ads

ความสวยเลอค่า…ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

 

ณ เวลานี้นอกจากจะีโปรโมชั่นมายั่วให้ได้เสียทรัพย์กันแบไม่หวาดม่ไหวแล้ว แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำก็ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชีของสาวๆ แบบไม่มีมีใครยอมใคร และแน่นอนวว่าแต่ละชิ้นล้วนมาพร้มอกับคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟค เนรมิตรความสวยได้ตรงใจ ล่าสุด! Laura Mercier แบรนด์ดังระดับโลกที่สาวหลายคนต่างหลงรักจนหมดหัวใจ ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหมม่มายั่วให้เกิดความ Need! โดยมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้านวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยเสกความใสแก่ผิวหน้าใน 2 ขั้นตอน โดยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ แม้หน้าสดก็รอด! พร้อมเชิดหน้าสวยเป๊ะอย่างมั่นใจ ขอบอกว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด เมื่อมาพร้อมกับความเพอร์เฟคที่แสนวิเศษขนาดนี้ Central ก็ไม่พลาดจัดมาให้สาวๆ ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร สาวๆ จ๋า…ความสวยรอช้าไม่ได้ มิเช่นนั้นได้เสียใจภายหลังแหงๆ เพราะฉะน้้นรีบเข้าไปช้อปด่วน!

 

♥ LAURA MERCIER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Balancing Gel Cleanser

คลีนเซอร์เนื้อเจลสูตรอ่อนโยนที่พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ว่าเครื่องสำอางจะกันน้ำแค่ไหน ก็เอาอย่! รวมถึงปกป้องผิวจากความมันส่วนเกิน และไม่ทำร้ายผิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยมีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวา คาโมไมล์และลาเวนเดอร์ ที่ช่วยมอบควาเนียนนุ่มแก่ผิว มอบความสบายแก่ผิวหน้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

♥ LAURA MERCIER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Balancing Creme Cleanser

คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวที่มอบความนุ่มลื่น และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง โดยล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชิื่น มอบผิวนุ่มสบายตอลดวัน โดยมาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติ Coconut oil ที่เนรมิตรให้ผิวสวยเลิศได้อย่างน่าประทับใจ

 

นอกจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มาพร้อมคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟคแล้ว Laura Mercier ก็ยังมาไอเทมความงามคอลเลคชั่นใหม่มาให้เลือกช้อปถึง 2 รายการ โดยแต่ลิ้นล้วนมอบความสวยปัง! ดูสวยโดดเด่มาแต่ไกล

 

♥ LAURA MERCIER ลิปสติก Lacquer Up Acrylick Lip Varnish 

ลิปลิควิดเนื้อครีมที่มาพร้อมกับ  4 เฉดสีสุดปัง! ที่มีเนื่อนุ่ม สีชัดติดทนนานตลอดวัน มอบริมฝีปากที่สวยเป๊ะ! ตลอดทั้งวันไม่มีดรอป ที่เผ็ดสุดคือแพตเกจลายเสือสุดแซ่บ ที่สวยหรูดูแพงเป็นที่สุด

 

♥ LAURA MERCIER บรอนเซอร์ Soleil Matte Veil Powder

บรอนเซอร์เนื้อบางเบาที่มอบความฉ่ำวาวอยย่างเป็นธรรมชาติ สาวคนไหนที่อยากมีผิวสีปแทนบรอนเซอร์ตัวนี้สามารถเนรมิตรผินแทนสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่มีดรอปตลอดทั้งวัน! และด้วยความเพอร์เฟคนี้จึงกลายเป็นไอเทมยอดฮอตขายดีสุดๆ จนตอนนี้ขายหมดเกลี้ยง! แต่เชื่อว่าเซ็นทรัลต้องนำเข้ามาให้สาวๆ ได้ช้อปกันอีกแน่นอน ยังไงก็อดใจรอก่อนนะจ๊ะ

 

อย่างที่รู้ๆ กันว่าความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเพอร์เฟคที่เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าหมด