สวยด้วยตัวเองง๊ายง่าย…ไม่ต้องง้อร้าน! 

 

จะเสียเวลาเสียเงินไปร้านทำผมทำให้ให้วุ่นวาย เผลอๆ รอคิวนานเวอร์! คนแน่นร้าน แล้วถ้าวันนั้นเกิดมีนัดสำคัญขึ้นมา รับรองเลทเป็นชั่วโมงแหงๆ แต่ถ้าคุณมีเครื่องจัดแต่งทรงผมไว้ข้างกาย รับรองว่าสวยเป๊ะประหยัดเวลาและประหยัดเงินโดยไม่ต้องง้อร้าน! โดยตอนนี้ Central ได้จััดไดร์เป่าผม จาก PANASONIC มาให้ช้อปแบบจัดเต็มพร้อมส่วนลดสูงสุด 41% โดยมีมาให้เลือกช้อปหลายรุ่น

 

 

โดยแต่ละรุ่นล้วนมาพร้อมความพิเศษไม่แพ้กัน รับรองว่ามอบผมสวย ประหยัดได้ไปได้เยอะทีเดียว งานนี้สวยเลิศไม่ง้อร้าน อีกทั้งประหยัดเงินได้อีกด้วย ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ ก็ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุดคุ้มที่เซ็นทรัลจัดมาให้ในครั้งนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 20 ส.ค.60

 

นอกจากไดร์เป่าผมที่มาพร้อมคุุณภาพแสนเพอร์เฟคแล้ว เซ็นทรัลยังจัดเครื่องอบไอน้ำหรับใบหน้าจาก PANASONIC มาให้สาวๆ ได้บำรุงความสวยเองได้อย่างสบายๆ ด้วยตัวเอง! โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น ผิวแลดูอิ่มน้ำ พร้อมทั้งมอบผิวสวยสุุขภาพดีได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

 

รับรองว่าเป็นความเพอร์เฟคที่สาวๆ ต้องร้องว้าว! โดยมาพร้อมกับส่วนลด 58% เพียงแค่มีเครื่องนี้ไว้ข้างกาย ก็สามารถทำสปาผิวด้วยตัวเองได้อย่างสบายๆ โดยไม่ต้องเปลืองเงินไป หรือ ฝ่ารถติดไปทำหน้ที่ร้านให้ลำบาก!

 

♥ ความเพอร์เฟคสุด Wow! ที่สาวๆ ต้องเลิฟ

  • มอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกได้อย่างน่าอัศจรรย์
  • มาพร้อมไอน้ำละเอียดที่มีอนุภาคนาโนช่วยซึมลึกชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น
  • ทำสปาเองได้อย่างง่ายดายภายใน 6 นาที โดยเครื่องจะปล่อยไอน้ำร้อนอิออนขนาดนาโนออกมาเป็นเวลา 6 นาที ที่ช่วยให้การดูแลผิวเป็นเรื่องง่ายในเวลาที่เร่งรีบ
  • ช่วยในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า
  • ไอน้ำร้อนจะช่วยปรับผิวให้นุ่มขึ้น พร้อมทั้วช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ทำให้แต่งหน้าได้เนียนสวย
  • ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึก โดยไอน้ำจะช่วยเปิดรูขุมขนและขจัดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และน้ำมันได้อย่างหมดจด
  • สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

 

สำหรับใครอยากทำสปาหน้า แต่มีเวลาจำกัดเจ้าเครื่องนี้เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยมีการใชช้งานที่แสนง่าย ทำเองได้สบายๆ มอบผิวสวยสดใส พร้อมแต่งหน้า หรือจะโชว์หน้าสดก็เชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญมีขนาดกกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพาไปได้ทุกที ยิ่งเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดแบบนี้ิ ก็คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด เอ้า…รออะไรอยู่ รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยแบบนี้เป็นใครก็อยากครอบครอง