พ่อบ้านแม่บ้านสายเทคโนฯ ต้องมีไอเทมคู่บ้านที่ทันสมัย 

ยุคนี้แม่บ้านพ่อบ้านไม่ต้องใช้แรงในการทำความสะอาดบ้านให้เหนื่อยมากเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว เนื่องจากสมัยนี้มีเทคโนโลยีที่สร้างมาเพื่ออำนวยความสะดวกใยการทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่น พัดลมฟอกอากาศ ฯลฯ

สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านคนไหนที่ต้องการไอเทมในการทำความสะอาดบ้านเหล่านี้ไปใช้ก็สามารถช้อปได้ที่ Central Online ซึ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ แบรนด์  DYSON ลดราคาสูงสุด 20% โปรน่าช้อปแบบนี้คาดว่าที่บ้านคุณต้องมีรายจ่ายซะแล้ว ก็แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สายเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ผลิตเครื่องดูดฝุ่นไร้ใบพัด ไดร์เป่าผม Supersonic ที่หลายคนต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย แบบมือถือ ซึ่งใช้งานสะดวกสบาย ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมของบ้าน นอกจากนี้ยังมีพัดลมไร้ใบที่ให้ความสะดวกสบายได้ไม่แพ้กัน

แบรนด์ดีแบรนด์ดังลดราคาแบบนี้คุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้านไม่ควรพลาด! เพราะนอกจากจะได้สินค้าราคาพิเศษแล้วยังจะได้ใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่ล้ำหน้าไม่แพ้ใคร แสดงถึงรสนิยมที่ยอดเยี่ยมและทันสมัย ยิ่งยุคนี้เป็นยุคที่มีแต่ความเร่งรีบต้องใช้ไอเทมที่ทำความสะอาดบ้านที่สะดวกรวดเร็วแบบนี้แหละถึงจะมีเวลาเหลือพอไปใช้ชีวิตในเรื่องอื่นๆ

เมื่อคุณเข้าไปชมสินค้าเหล่านี้ที่ Central Online คุณจะได้พบกับอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่ไฮเทค ไม่ว่จะเป็น เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ ไดร์เป่าผม เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น ฯลฯ ราคาพิเศ๊ษ…พิเศษ! จากแบรนด์ DYSON ซึ่งหาตามร้านค้าทั่วไปในราคานี้ไม่ได้ง่ายๆ รู้แบบนี้รีบช้อปด่วนเลยค่า…

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ -31 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

Read more…

Previous articleลดแรงแซงรถไฟฟ้า! ไอเทมแบรนด์ดังลดสูงสุด 70% ที่ Beauticool
Next articleแฟ้มและอุปกรณ์จัดเก็บเอกสารแบรนด์ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Office Mate