ใช้บัตร UOB กับเว็บ Central ได้รับส่วนลดเพิ่ม 5%

ads

โปรโมชั่น ยูโอบี กับเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์

สวัสดีค่ะ วันนี้ท่านใดกำลังถือบัตรเครดิต UOB อยู่ เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาบอก ซึ่งบัตร UOB นี้ร่วมโปรฯ กับเว็บไซต์ www.central.co.th เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าแล้วรับส่วนลดเพิ่ม 5% สูงสุดได้ถึง 400 บาท เมื่อซื้อสินค้าราคา 3,500 บาท ขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ  นั่นก็เท่ากับว่าหากคุณซื้อสินค้าราคา 7,000 บาท ก็แบ่งออกเป็นสั่งซื้อ 2 ครั้ง ได้ส่วนลดรวมกันถึง 400×2 = 800 บาทเชียว  แต่จำกัดสิทธิ์สูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท

ใครที่ยังไม่เคยสั่งซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ เซ็นทรัล ออนไลน์ คร่าวๆ คือ เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่วางในชั้นของเซ็นทรัล ซึ่งหากคุณอยู่ต่างจังหวัดหรือพื้นที่ไกลเซ็นทรัล ส่งถึงบ้านจ้า

4 ขั้นตอนง่ายๆ ของการสั่งซื้อ คือ

  1. เข้าไปสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ www.central.co.th ก่อน โดยกรอกข้อมูลทั้งหมดให้ครบถ้วน
  2. เริ่มต้นเข้าไปเลือกชมสินค้าที่ต้องการ ในเว็บไซต์ www.central.co.th 
  3. เลือกรูปแบบการจัดส่งสินค้า ส่งไปรษณีย์ หรือ รับที่  SKY WALK
  4. เลือกวิธีชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต UOB เท่านั้น

สินค้านี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ ซึ่งจะใช้สิทธิ์ได้ถึง 31 สิงหาคม 60 นี้เท่านั้น  ในส่วนของการจัดส่ง ส่งฟรี เมื่อยอดสั่งซื้อ 699 บาทขึ้นไป ในโปรฯ บัตรอิออนผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% ทุกห้างโลตัส เฉพาะเดือน ก.ค. 60 นี้เท่านั้น และ ต่างจังหวัด 1,000 บาทขึ้นไป สามารถรับสินค้าได้ที่ Skybox ได้ที่  BTS เมื่อซื้อสินค้า 699 บาท ขึ้นไป แต่ถ้ารับในห้างเซ็นทรัล เซ็น โรบินสัน และแฟมิลี่มาร์ท ไม่มียอดขั้นต่ำสั่งซื้อ

ใช้ซื้อสินค้าได้ทุกหมวดหมู่ ยกเว้น นมผงและผ้าอ้อม, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, สินค้าเครื่องใช้ในบ้าน และ ในครัว, สินค้าหมวดแม่และเด็ก สินค้า Rich Man Toy และสินค้าที่สั่งจองล่วงหน้า

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Central Online” ได้ที่นี่ >>>