มาพร้อมดีไซน์สวยเลิศ! เหมาะกับทุกๆ โอกาส

 

ก็ไม่ได้อยากจะเป็นสาวหวาน หรือเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้สักเท่าไหร่! แค่ด้วยหน้าที่การงานแล้วจำเป็นต้องแต่งตัวให้เป็นสาวหวานเรียบร้อยดูน่าถนุถนอม ถึงแม้ภายในจิตใจอยากจะเปรี้ยวจี๊ดใส่เสื้อสีแสบสัน หรือสาวเท่ขั้นสุด! ที่อยากจะหยิบยีนส์หรือกางเกงตัวโปรดออกมาใส่เสียเหลือเกิน แต่ก็ต้องอดกลัั้นเอาไว้คีพลุคเพื่อหน้าที่การงานตามประสาพนักงานออฟฟิต และเสื้อผ้าจากแบรนด์ MATHA ORLEANS ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกไสตล์ของความเรียบร้อยเป็นสาวหวานดูน่าถนุถอมได้อย่างเพอร์เฟค แต่ก็ใช่จะหวานเลี่ยนเสียทีเดียว เพราะยังแอบมีลายที่ดูเปรี้ยวซ่าซุกซนให้สาวๆ สไตล์อื่นมีตัวเลือกมากขึ้น  ซึ้งตอนนี้ Central จัดเสื้อผ้าแบรนด์ดัง MATHA ORLEANS มาให้ช้อปแบบจัดเต็มหลากหลายสไตล์

 

 

แน่นอนว่าแต่ละชุดมาพร้อมกับดีไซน์สวยทนัสมัย พร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มีดีเทลแสนเพอร์เฟค บวกคุณภาพของเนื้อผ้าที่ดูแพงสุดๆ พิเศษไปกว่านัั้นคือ! เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 30% ลดแรงขนาดนี้เป็นใครก็อดมใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ไม่ว่าสาวๆ จะแต่งไปทำงาน หรือใส่ไปเดินเล่นชิวๆ รวมถึง นัดแฮงเอาท์กับกกลุ่มเพื่อ ก็พร้อมเนรมิตรทุกลุคให้ออกมาสวยเลิศ ดูโดดเด่นสะดุดมาแต่ไกล สาวๆ จ๋า…รอมัวรออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปกันได้แล้วก่อนหมดเขต 30 ก.ย.60

 

สาวๆ ที่กำลังมองหาชุดที่ใส่ได้ในทุกๆ โอกาส ประหนึ่งว่าซื้อชุดเดียวใช้ได้หลายงานประหยัดเงินไปอีก! เสื้อผ้าจากแบรนด์ MATHA ORLEANS ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม และคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ยิ่งเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีคูณความอยากได้เพิ่มขึ้นไปอีก และสิ่งดีๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ถ้าอยากได้ต้องรีบคว้าเอาไว้อย่างรวดเร็ว! เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปช้อปด่วนจี๋ ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน