ลดทุกชิ้นไม่มีกั๊ก! ถ้าไม่อยากพลาดรีบช้อป Now

 

เพื่อความสวยเด่นสะดุดตาจนใครหลายคนต้องเหลียวมอง นอกจากเมคอัพบนหน้าบนจะช่วยได้แล้ว เสื้อผ้าที่สาวๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ในแต่ละวัน ก็เพิ่มดีกรีความฮอตได้ไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าเป็นสาวแฟชั่นตัวแม่ด้วยแล้ว ก็ทำให้มีคนจับตามองเยอะสุดๆ ว่าวันนี้คุณจะเลิศเฉิดฉายมกแค่ไหนกัน ต่อให้ใครวิจารณ์ว่าที่คุณใส่มาดูไม่เข้ากันเสียเลย! แต่ถ้าเชิดหน้าเดินสวยๆ อย่างมั่นใจคำครหาเหล่านั้นก็สลายไปเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน เพราะฉะนั้นอย่าได้แคร์ แค่มั่นใจต่อให้ใส่อะไรก็สวยเป๊ะ! และเสื้อผ้าแบรนด์ GUESS ก็เป็นอีกหนึ่งความเพอร์เฟคที่ตอบโจทย์ทุกแฟชั่นของสาวๆ ได้อย่างตรงใจ เพราะมีเสื้อผ้าแฟชั่น รวมถึงแอคเซสเซอรี่เริ่ดๆ เพียบ! ไม่ว่าจะชุดไหนมามิกซ์แอนด์แมทช์ก็ดูลงตัวเหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ และความพิเศษเหล่านี้ Central ก็ไม่พลาดยกแบรนด์เสื้อผ้าสุเฮอตอย่าง GUESS มาให้สาวหลายคนได้เลือกช้อปกันอย่างเพลินๆ

 

 

ขอบอกว่ามีสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ มาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น พร้อมส่วนลด 50% ทุกชิ้น OMG! นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช้ไหม? สาวๆ จ๋า…ความสวยเลิศเป็นสิ่งที่รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัล Now! ก่อนหมดเขต 31 ส.ค.60 

 

การช้อปครั้งนี้สาวๆ แฟชั่นตัวแม่เป็นต้องไม่พลาดแน่นอน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเสื้อผ้าจากแบรนด์ GUESS มาพร้อมกับดีไซน์สวยเลิศทันสมัย มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวของสาวๆ ได้ตรงใจ เหมือนหลุดออกมาจากปกแมกกาซีน ไม่ว่าจะแมทช์กับอะไรก็ออกมาสวยเป๊ะ! ดูสวยโดดเด่นสะดุดตา จนใครหลายคนเป็นเหลียวมอง ถ้าทำได้คงยืนปรบมือให้กับการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่สวยชิคเวอร์! เอ้า…รออะไรอยู่ ถ้าไม่อยากเอาท์ ก็รีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลกันได้แล้ว ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะตกไปอยู่ในมือของคนอื่น