มอบริมฝีปากสวยเลิศอย่างเป็นธรรมชาติ!

 

สาวๆ จ๋า…เงินเดือนออกแล้ว จะเปย์ความสวยให้กับตัวเองเท่าไหร่ก็ได้ใครแคร์ โดยตอนนี้ Central ได้จัดลิปบาล์ม TINT-IN-BALM สุดฮอตจากแบรนด์ดัง YSL ที่สาวๆ ต่างกรีดร้องตั้งแต่แรกเห็น และอยากได้มาไว้ครอบครองใจแทบขาด โดยตั้งแตที่เปิดตัวมาสาวกหลายคนก็ต่างเกิดอาการ Need หนักมาก! พร้อมปฏิญาณกับตัวเองว่า “เจ้าสิ่งนี้ต้องมาอยู่ในมือฉัน” เพราะนอกจากมาพร้อมกับแพคเกจที่สวยหรูดูแพงแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่สาวๆ เฝ้าถวิลหาเป็นท่ีี่สุด โดยเป็นลิปบาล์มสองชั้นรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร!

 

 

ด้วยเนื้อลิปสติกสองแบบ อีกทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น และที่สำคัญมอบสีสันที่สวยดูสุขภาพดี เหมะาสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคธรรมชาติ รับรองว่าถ้ามีลิปบาล์มจาก YSL อยู่ข้างกายก็รอรับความสวยแบบธรรมชาติที่ดูน่าถนุถนอมจนมีหนุ่มมาแอบปิ๊งไม่รูัตัวแหงๆ พิเศษ! ช้อปผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ได้ก่อนใคร หมดเขต 31 ส.ค.60 อย่าลืืม! ความสวยรอช้าไม่ได้ ถ้าไม่อยากชวดต้องรีบคว้านับตั้งแต่เวลานี้! 

 

♥ คุณสมบัติสุด Wow! ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์

  • เนื้อสีบางใสเปล่งประกายมอบความาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
  • มาพร้อมกับสารบำรุงที่มอบความชุ่มชื่นได้อย่างน่าประทับใจ
  • ทาทับ 2 ชั้นจะได้สีที่เข้มแต่ยังคงความสวยแบบธรรมชาติ
  • เห็นสีชัดดูสวยสดใสมาแต่ไกล

**สินค้ามีอายุ 5 ปีหลังเปิดใช้

 

มอบความสวยทีแสนเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว พร้อมทุ่มไม่อั้น! ยิ่งจัดมาให้ช้อปตรงกับช่วยเงินเดือนออกด้วยแล้ว ก็ช้อปวนปสิจ๊ะ! รับรองว่ามอบความสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ดั่งใจปราถนา อย่างที่บอกว่าความสวยรอช้าไม่ได้ ถ้าไม่รีบเข้าไปช้อประวัง! สินค้าหมด