เซ็นทรัลลดนาฬิกาเยอะมาก เกิน 50% ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2561

ads

ใช้คูปองส่วนลดผ่าน Central Line Official Account ได้ถึง 25 ก.ค.2561

วันนี้ใครกำลังจะเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่ ให้วิ่งไปที่ Central ด่วน ทั้งช็อปออนไลน์ และที่หน้าห้างก็มีโปรโมชั่นของนาฬิกา Chromograph หรือที่รู้จักกันว่าเป็นนาฬิกาที่มีหน้าปัด ซึ่งกำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา ที่ห้าง Central / ZEN ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น โดยที่คุณสามารถใช้ส่วนลดจาก 3 อย่างต่อไปนี้ได้แก่

  1   นาฬิกา Multi-function GPS satellite-synchronized watch Citizen Eco drive satellite wave ราคาเริ่มต้น 79,650.-

นาฬิกาที่นอกเหนือจากการบอกเวลาแล้ว ยังใช้เทคโนโลยีดาวเทียมเพื่อดูเวลาต่างประเทศ และคำนวณการตั้งเวลาต่าง ๆ จับเวลาได้ในตัว แถมยังวัดความเร็วขณะขับรถได้อีกด้วย แบรนด์นี้จาก Citizen ราคาเบา ๆ เพียงเกือบ 80,000 บาท เท่านั้นเอง

  2   นาฬิกา ISSEY MIYAKE W (ซ้าย) Issey miyake W
ราคาเริ่มต้น 21,900.-  (ขวา) Issey miyake C ราคาเริ่มต้น 16,900.-

นาฬฺกาที่แสดงวันที่และบอกเวลาได้ ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยดีไซน์น่ารัก น่าค้นหา ตัวเรือนผลิตจากสแตนเลสสตีล ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบรถยนต์ จึงใช้วัสดุที่ทนทาน และ แข็งแรง ราคารวมอยู่ที่เกือบ 17,000 บาท เท่านั้นเอง

  3   นาฬิกา Longines Master Moonphase ราคาเริ่มต้น  117,400.-

นาฬิกาแสตนเลสสตีลทั้งเส้น สวยงามและหรูหรา ราคาเบา ๆ เพียง 117K เท่านั้นเอง สำหรับคนที่ชื่นชอบการสะสมนาฬิกา และหลงใหลความหนักแน่นของสาย และน้ำหนักที่จะได้จากการสวมใส่ เป็นระบบกลไกไขลานอัตโนมัติ บอกวันเดือน และข้างขึ้นข้างแรมได้

  4   Salvatore Ferragamo Time L.E นาฬิกา Chronograph ราคาเริ่มต้น  125,000.-

นาฬิกาสีสันสวยสดใส Multi function เหมาะสำหรับคุณผู้ชาย ซึ่งตัวนี้เป็นมากกว่านาฬิกาทั่วไปเนื่องจากเชื่อมต่อกับ แอปพลิเคชั่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเท่านั้น และบอกวัน และ สัปดาห์ได้ จับเวลาได้ เข็มมีดีไซน์สวยบน 3 หน้าปัดย่อยในตัวเรือนมีสายหนังที่เปลี่ยนสีได้ ทั้งหมดนี้เหมาะแก่การสะสม หรือ ซื้อเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่

  5   Seiko Astron ราคาเริ่มต้น  69,500.-

ทางแบรนด์บอกว่าตัวนี้เหมาะสำหรับนักเดินทาง เพราะมีเข็มบอกเวลาโดยการตั้งสัญญาณอัตโนมัติจาก GSP โดยที่คุณไม่ต้องนั่งปรับ และเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ หน้าปัดสวยมาก ๆ ตัวเรือนก็สวยเป็นสีทองอยากนำมาสวมไว้กับข้อมือไม่ลป่อย และหมุนหน้าปัดสีดำไปได้ที่แต่ละ Time zone ได้เลย

  6   ELLE ราคาเริ่มต้น  3,644.-

ELLE เป็นนาฬิกาสไตล์แคชชัวร์ ราคาเบา ๆ สำหรับสาววัยทำงาน สวย ดูดี และหรูหรา พร้อมกับเปลี่ยนสายหนังได้เรื่อย ๆตามแฟชั่น ใส่ออกงานก็หรูเลิศเลยทีเดียว

  7   Seiko Premier Kinetic Perpetual Seiko ราคาเริ่มต้น  31,000.-

นาฬิกาในตำนาน ราคาสูง เก็บสะสม หรือ สวมใส่ออกงานได้หรูหรา บอกเวลา ได้ทั้งวัน เดือน และปี ด้วยระบบ Auto Relay ซึ่งทางเซ็นทรัลเคลมว่าเป็นกลไกอัจฉริยะที่น่าใช้ที่สุดในปัจจุบันนี้

นอกจากนี้ยังกดรับคูปองผ่าน Central Line Official เป็นส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อนาฬิการาคา 10,000 บาท ขึ้นไป หรือกดรับคูปองส่วนลด 20 – 30 % ในช่องทางไลน์เช่นเดียวกันนี้

Read More :