เซ็นทรัลฉลองครบรอบ 70 ปี จัดโปรโมชั่นเพียบ

70 Anniversary Central Group จัดโปรโมชั่นรับส่วนลดทั้งเว็บไซต์ และหน้าห้าง

ทราบหรือไม่ว่าตอนนี้โปรโมชั่นที่ลดราคากันที่เซ็นทรัล นอกจาก Mid Year Sale แล้ว ยังมีโอกาสได้รับส่วนลด On Top อีกมากกว่า 70% จากเครือเซ็นทรัล ที่เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกหลากหลายแบรนด์จัดขึ้นเพื่อฉลองวันเกิดให้กับห้างเซ็นทรัล ครบรอบ 70 ปี

เซ็นทรัลเป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่ยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 และขยายสาขาเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่มาจนถึงทุกวันนี้ เป็นห้างที่มีตำนาน ตั้งแต่ยุคที่ตั้งสินค้าโชว์ ให้กับลูกค้าได้จ้องตามอง ไม่สามารถสัมผัสของได้ จนปัจจุบันได้เปลี่ยนมาเป็นการ Shopping แบบ E-commerce แต่ Central ก็ปรับตัวได้

ปัจจุบันเซ็นทรัลเปิดมาแล้ว  23  สาขา ได้แก่

 1. สาขาชิดลม
 2. สาขาลาดพร้าว
 3. เซน แอท เซ็นทรัลเวิลด์
 4. สีลมคอมเพล็กซ์
 5. รามอินทรา
 6. บางนา
 7. ปิ่นเกล้า
 8. ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต
 9. พระราม 3
 10. พระราม 2
 11. แจ้งวัฒนะ
 12. เอ็มบาสซี
 13. ศาลายา
 14. เวสต์เกต
 15. อีสต์วิลล์
 16. เชียงใหม่
 17. หาดใหญ่
 18. ภูเก็ต
 19. พัทยา บีช
 20. เชียงใหม่ เฟสติวัล
 21. นครราชสีมา (กำลังก่อสร้าง)
 22. แอสทรัล ภูเก็ต (กำลังก่อสร้าง)
 23. ป่าตอง ภูเก็ต (กำลังก่อสร้าง)

และเห็นประสบความสำเร็จอย่างนี้ ก็เคยปิดกิจการมาแล้วหลายที่ และได้ส่งให้กับเจ้าอื่นมาซื้อกิจการ และอนาคต ยังมีอีกหลายสาขาที่จะเปิด ตัวอย่างเช่น สาขาใหม่ที่นครราชสีมา ที่จะเริ่มใช้โลโก้ใหม่เป็นครั้งแรก

ประธานเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ปัจจุบัน

แม้ว่าเริ่มแรก จะก่อตั้งโดย คุณ เตียง จิราธิวัฒน์ ผู้ที่บุกเบิกเซ็นทรัลในยุคแรกๆ ที่ยังเป็นร้านขายของชำเล็กๆ ย่านสี่พระยา และปัจจุบัน เครือเซ็นทรัลทั้งหมดอยู่ในการดูแลของคุณ ทศ จิราธิวัฒน์ บุตรชายของคุณ สัมฤทธิ์ จิราธิวัฒน์ ผู้ที่เคยอยู่ในยุคบุกเบิกเซ็นทรัลตั้งแต่ปี พ.ศ. 2499 จนปัจจุบัน เซ็นทรัลมีอายุกว่า 70 ปีแล้ว

ที่มาของ เซ็นทรัล

แต่ก่อน เซ็นทรัล ที่ร้านเจริญกรุง จำหน่ายหนังสือ magazine ทันสมัย หลังจากนั้น ได้ขยายกิจการก่อสร้างห้างเซ็นทรัลชิดลม เป็นห้างสรรพสินค้าแบบ Hi-end และต่อมาได้ขยายมาเปิดที่สาขาลาดพร้าว เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ยุคนั้นผู้คนยังแตกตื่นกันว่าไปเปิดในที่ห่างไกลเมืองทำไม? แต่ปัจจุบันนี้ เซ็นทรัล ลาดพร้าว แทบจะกลายเป็นหนึ่งในบรรดาห้าง ที่หาที่จอดรถยากที่สุด

credit: https://www.bigc.co.th/media/wysiwyg/landing-page_free-delivery-21-22-apr_TH.jpg

ขยายกิจการออกมาเป็น บิ๊กซี ถือเป็นห้างสรรพสินค้าแบบ Hyper market แห่งแรก

คุณ ทศ จิราธิวัฒน์ คือผู้ที่ได้บริหารห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ในยุคแรกมาก่อน ซึ่งเป็นการทำงานแบบ SME เล็กๆ ไม่ใช่เปิดตัวใหญ่อย่างเซ็นทรัลในปัจจุบันนี้ และ บิ๊กซี คืนทุนใน ไม่กี่ปี และทำกำไรหลายล้านดอลลาร์  ก่อนจะมาดำรงตำแหน่งประธานเครือเซ็นทรัลในปัจจุบันนี้ คุณทศได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการบริหารมาเต็มที่

เตรียมพบกับ Wow Promotion

เตรียมพบกับ Wow Promotion ที่เปิดตัวมาแล้วตั้งแต่ 17 ก.ค. 60  เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท ที่เซ็นทรัล จะไ้ดรับคูปองแทนเงินสด 700 บาท และส่วนลดจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 70 ปี เซ็นทรัล จัดส่วนลดพิเศษให้เพียบ

ในส่วนของด้านออนไลน์ เซ็นทรัลไม่ได้มีเว็บช้อปปิ้งแค่ central.co.th และ theoutlet24.com ยังมีเว็บ Looksi ที่เพิ่งซื้อกิจการจาก Zalora มาเร็วๆ นี้ และกำลังจะเปิดเว็บไซต์ AVDM ยกระดับการซื้อ โดยรวมความต้องการของสินค้าในเครือเซ็นทรัลทุกที่อย่างสมบูรณ์แบบ