ads

รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปใน Central ด่วน!

 

สาวก NYX เตรียมตัวกรีดร้อง และ เสียเงินกันได้เลย ซึ่งตอนนี้ Central มีโปรโมชั่น จาก NYX ที่ต่อความ Need ของสาวๆ สั่นไหวจนควบคุมไม่อยู่แน่นอน และ ใครที่เลิฟลิปสติดของ NYX ต้องไม่พลาด โดย Central จัดเซ็ตลิปสติก Best Of 6 Lip มาให้ช้อปแบบฟินเวอรื พร้อมส่วนลด 50% จากราคาปกติก 1,800 บาท เหลือเพียง 900 บาทเท่านั้น!

 

 

ความฟินยังไม่จบ Central มอบส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต และ รับคะแนนสะสม X20 ในบัตร The One Card ถ้าไม่อยากพลากความคุ้มค่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! เพราะเซตนี้มีเพียงแค่ 300 เซ็ตเท่านั้น ช้าหมดอดนะจ๊ะ!

 

นอกจากนี้ Central ยังจัดเครื่องสำอางเริ่ดๆ จาก NYX มาให้เลือกซื้อเพียบ! ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็น The Best Item ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ และ ตามล่าหาซื้อกันอย่างหนักหน่วง เพราะหมดเร็วสุดๆ ชนิดที่ว่าของตลาด และ ถ้าต่อมความ Need ของคุณยังไม่หยุดสั่นไหว ก็รีบพุ่งตรงเข้าไปช้อปใน Central ณ บัดนาว! ก่อนสินค้าหมด เชื่อเถอะว่า มีคนตามหาเพียบ ถ้าช้าระวัง! อดได้เป็นเจ้าของไอเทมสุดเลิศ นอกจากนี้ มีรองพื้นตัวใหม่ ที่สาวๆ ต้องเลิฟหนักมากแน่นอน เอ้า! มัวรออะไรอยู่ ? รีบกดสั่งซื้อกันได้แล้ว

 

NYX Stay Matte รองพื้นสูตรใหม่ ที่มาพร้อมกับความเนียนกริบ 

พร้อมมอบความเรียบเนียน และ ปกปิดริ้วรอยต่างๆ พร้อมทั้งควบคุมความมันได้อย่างเพอร์เฟค โดยให้ความเป็นธรรมชาติ และ ไม่หนักหน้า

เป็นอีกหนึ่งไอมเทม ที่ฮอตเวอร์  NYX อายแชโดว์ Lid Lingerie โดยมี 12 สีที่ขายดีที่สุด

มาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ โดยมาพร้อมกับประกายมุขเนื้อเนียนละเอียด พร้อมทั้ง เนรมิตรเปลืองตาให้สวยเด่น และ ดูสะดุดตา

 

สำหรับใครที่หลงรัก ลิปสติก และ บลัชอออน ของ NYX ชนิดที่ว่า เป็นไอเทมที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย Central ก็ไม่พลาด จัดมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น รวมถึง คอนซีลเลอร์, ที่เขียนคิ้ว, อายแชโดว์ ฯลฯ เรียกได้ว่า จัดเต็ม จัดแน่น มาให้เลือกซื้อแบบคอมโบเซ็ต

ใครที่กำลังตามหา หรือ อยากได้ชิ้นไหน ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าหมด! เพราะไอเทมเริ่ดๆ แบบนี้ มีคนต้องการเพียบ!

 

พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยซื้อสินค้า ใน Central Online พร้อมรับส่วนลดเพิ่มทันที 12% เมื่อช้อปสินค้า 4,000 บาทขึ้นไป

และ รับส่วนลดอีก 5% เมื่อช้อปสินค้า 2,000 บาทขึ้นไป หมดเขต 5 เม.ย.60