ads

พร้อมฟินกับชุดของขวัญที่เลอค่าสุดๆ 

 

เพื่อความสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวได้อย่างไร้ที่ติ Central จึงได้จัดโปรโมชั่นเพื่อผิวสวย จากแบรนด์ ORIGINS มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มทุกรายการ ขอบอกว่ามีแต่ไอเทมที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์กันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด, เซรั่ม, มอยซ์เจอไรเซอร์, ครีมบำรุงผิว ฯลฯ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมแจกฟรี! ชุดของขวัญมูลค่าสูงสุด 2,570 บาท และ ฟินกันอีกหนึ่งต่อกับกระเป๋าเครื่องสำอางสุด Cute ที่แจกให้แบบฟรีๆ เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่สวยเลอค่าสุดๆ เพราะแบรนด์ ORIGINS ล้วนมีแต่ความสวยเพอร์เฟค ที่สาวหลายคนต่างหลงใหลกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งครั้งนี้มาพร้อมกับส่วนลดที่ยากเกินห้ามใจ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลอค่านี้ ก็พุ่งตัวเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลด่วน! ก่อนหมดเขต 20 มิ.ย.60

 

 

♥ ช้อป ORIGINS ครีมกันแดด Mega-Defense SPF 45 Advanced Daily UV Defender ในราคราพิ้ศษเพียง 1,665 บาท รับฟรี! ชุดของขวัญสุดกรี้ด! ที่มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์ โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย

 • Mega-Defense Barrier-Boosting SPF20 Eye Cream ขนาด 5 ml. อายครีมที่พร้อมปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาจากแสงแดด
 •  Mega-Mushroom Micellar Cleanser ขนาด 30 ml. คลีนเซอร์สูตรน้ำ ที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมปกป้องผิวได้อย่างดีเยี่ยม
 • Mega-Mushroom Face Lotion ขนาด 5 ml. มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมปกป้องผิวให้แข็งแรง และ ลดอาการอักเสบได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ ช้อปเซรั่ม Original Skin Renewal Serum Willowherb ขนาด 50 ml. ในราคาพิเศษเพียง 2,250 บาท รับฟรี! ชุดของขวัญสุดกรี้ด! ที่มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์ โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย

 • Make a Difference Plus+ Rejuvenating Serum ขนาด 15 ml. ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวหน้าให้ยาวนานกว่าที่เคย
 • Drink Up Intensive Night Mask ขนาด 30 ml. มาส์กสูตรเข้มข้นที่พร้อมคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ ช้อปมอยซ์เจอไรเซอร์ Dr. Andrew WEIL Mega-Bright Skin Illuminating Moisturizer ขนาด 50 ml. ในราคาพิเศษเพียง 2,565 บาท รับฟรี! ชุดของขวัญสุดกรี้ด! ที่มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์ โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย

 • Mega-Mushroom Micellar Cleanser ขนาด 30 ml. คลีนเซอร์สูตรน้ำที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด
 • Make A Difference Plus Treatment ขนาด 15 ml. เจลเนื้อบางเบาที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าได้อย่างเพอร์เฟค
 • Mega-Defense Barrier-Boosting SPF20 Eye Cream ขนาด 5 ml. อายครีมสุดเลิศที่ช่วยปป้องผิวบริเวณรอบดวงตาจากแสงแดดได้อย่างน่าประทับใจ
 • Original Skin Retexurizing Mask ขนาด 30 ml. มาส์กโคลนสีชมพูที่ช่วยผัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใส และ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

♥ ช้อปครีมฟื้นบำรุงผิวหน้า Plantscription™ Powerful lifting cream ในราคาพิเศษเพียง 2,880 บาท รับฟรี! ชุดของขวัญสุดกรี้ด! ที่มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์ โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย

 • Plantscription ? Anti-aging treatment lotion ขนาด 50 ml. โลชั่นสูตรน้ำมันที่เตรียมให้ให้ดูชุ่มชื่น พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
 • Plantscription? Anti-aging Power Serum ขนาด 15 ml. เซรั่มสุดฮิต! ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นผบได้จริงภายใน 2 สัปดาห์
 • Plantscription? Powerful Lifting Overnight Mask ขนาด 15 ml. มาส์กนวดยกกระชับผิว ที่มอบความเต่งตึงแก่ผิวอยู่เสมอ

 

♥ ช้อป ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Checks&Balances Frothy Face Wash ในราคาพิเศษเพียง 900 บาท รับฟรี! ชุดของขวัญสุดกรี้ด! ที่มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์ โดยในเซ็ตประกอบไปด้วย

ชุดเซ็ท Best Clay Masks Set ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมยดกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง แลดูเข้ารูปอยู่เสมอ

 

♥ ช้อป ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Day & Night Refreshers Set ในราคาพิเศษเพียง 1,440 บาท   รับฟรี! กระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์

 

♥ ช้อปชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Moisture Must Haves Set ในราคาพิเศษเพียง 1,890 บาท  รับฟรี! กระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์ 

 

♥ ช้อปชุดเซท Redness Relievers ในราคาพิเศษเพียง 3,150 บาท  รับฟรี! กระเป๋าผ้าฝ้ายจากออริจินส์ 

 

 

เพราะความสวยไม่ได้สำคัญแค่ภายนอก แต่ความสวยจากภายในก็สำคัญไม่แพ้กัน และ เพื่อความสวยสุขภาพดี สินค้าที่เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อป ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างตรงใจ ยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จาก ORIGINS ด้วยแล้ว มีแต่ความเพอร์เฟคที่ใครหลายคนปราถนาแน่นอน เชื่อว่าตอนนี้สาสหลายคนต่างอยากไอเทมเหล่านี้มาอยู่มือใจแทบขาด เอ้า! รออะไรอยู่ ? ถ้าไม่อยากพลาดความงามที่เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อป ก็รีบเข้ไปสอยมาไว้ในมือด่วน! ก่อนสินค้าหมด