Home ห้างสรรพสินค้า ห้างเซ็นทรัล เซรั่มใหม่ล่าสุดจาก KIEHL’S มีขายแล้วที่ Central พร้อมรับฟรี! ชุดของขวัญสุดเลิศ

เซรั่มใหม่ล่าสุดจาก KIEHL’S มีขายแล้วที่ Central พร้อมรับฟรี! ชุดของขวัญสุดเลิศ

ความสวยเลิศที่มาพร้อมส่วนลด 10% 

 

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันดับต้นๆ ที่สาวหลายคนต่างหลงรัก ต้องมีชื่อแบรนด์ KIEHL’S อยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ ที่สาวหลายคนต่างชื่อชอบ พร้อมยกให้เป็นลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย! ซึ่ง KIEHL’S มีไอเทมบำรุงผิวที่มาพร้อมกับคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค มอบผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างน่าประทับใจ แม้ในยามหน้าสดก็สวยเลิศ เชิดหน้าได้มั่นใจ! โดยมีไอเทมตัวดังที่สาวทั้วโลกต่างตกหลุมรักมากมาย และ Central ก็ไม่พลาดจัดความงามจาก KIEHL’S มาให้ช้อปแบบจัดเต็มหลายรายการ ซึ่งมาพร้อมกับส่วนลดสุดกรี้ด! 10% ขุ่นพระ! มีส่วนลดมายั่วอีกแล้วหรือนี่ ?

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างยิ้มแก้มแทบปริ เพราะส่วนลดดี๊ดีแบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง พิเศษไปกว่านั้นคือ! เซ็นทรัลได้จัดไอเทมใหม่ล่าสุด KIEHL’S Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate มาให้ช้อปที่นี่เป็นที่แรก! โดยเป็นเซรั่มนวัตกรรมใหม่ขนาดจัมโบ้แบบ Limited Edition โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีคุณสมบัติสุดเลิศที่สาวหลายคนต่างปราถนา โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น ผิวแลดูอิ่มเอิบ ปรับผิวให้เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ มีความเปล่งปลั่งสวยสดใส สามารถรู้สึกได้ทันทีหลังใช้ภายใน 7 วัน! โอ้ย….ดีงามอะไรแบบนี้ คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด ซึ่งเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปในราคาพิเศษเพัยง 2,781 บาท จากราคาปกติ 3,090 บาท พร้อมรับฟรี! ชุดของขวัญสุดพิเศษมูลค่า 1,350 บาท

 

♥ ว้าว! KIEHL’S Hydro-Plumping เซรั่มนวัตกรรมใหม่ มีความเลอค่าชนะเลิศ

  • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ผิวฟูดูอิ่มเอิบและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเพอร์เฟค
  • มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวขาดน้ำได้อย่างน่าอัศจรรย์
  • มีส่วนผสมจากสารสกัดจากใบชิโสะที่ช่วยมอบผิวสดใส พร้อมทั้งเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
  • มาพร้อมวิธีการใหม่ในการเสริมความชุ่มชื้นทางผิวหนังวิทยา พร้อมทั้งยึดเหนี่ยวความชุ่มชื่นให้คงอยู่ยาวนาน

 

เมื่อซ็นทรัลจัดความเพอร์เฟคมาให้เลืือกช้อปแบบเพลินๆ พร้อมส่วนลดแบบนี้เป็นใครอดใจไม่ไหว ต่อให้ตั้งปฏิญาณเอาไว้ว่าจะไม่ช้อปจนถึงสิ้นเดือน ก็เป็นต้องใจสั่นระทวย เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ถ้าไม่รีบเข้าไปช้อปขอบอกว่าพลาดสุดๆ เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนความสวยเหล่านี้จะหลุดมือไป 

 

 

Exit mobile version