เครื่องใช้ไฟฟ้าเริ่มต้นราคา 4 บาท ที่พาวเวอร์บาย ลดถึง 3 กันยายน 61

ads

Powerbuy Clearance Sale สินค้าเซลล์จำนวนจำกัด

ถ้าตอนนี้ที่บ้านแอร์ไม่เย็น ตู้เย็นเก่า ทีวีจอดับ ลองมาฟัง โปรโมชั่นดี ๆ จากร้านพาวเวอร์บาย ที่ขายออนไลน์เท่านั้น จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าโละสต็อก Clearance Sale เริ่มต้นในราคา 4 บาทเท่านั้น ฟังแล้วหัวใจว้าบหวิว ราคานี้ซื้อได้คนละ 1 ชิ้น เท่านั้น และจำกัดสิทธิ์การซื้อสินค้าต่อคนด้วย มาดูกันว่ามีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1 Smart TV

อยากจะเปลี่ยนทีวีที่บ้านให้เป็นทีวีจอแบน เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต ติดกล้อง ดู True Vision หรือ AIS Box ในฟุตบอลลีคสำคัญ ๆ ไม่กระตุก ก็ต้อง Smart TV ที่มีมาลดหลายรุ่น เริ่มต้นราคา 13,000 บาท ก็เป็นเจ้าของได้แล้ว คนคอนโดไม่ควรพลาด

2 เครื่องปรับอากาศ

ที่บ้านมีแอร์เก่า หรือ แต่งห้องเพิ่ม อยากเปลี่ยนแอร์ตัวใหม่ ได้ราคาลดพิเศษ ก็สามารถซื้อเพิ่มเติมได้จากในงาน เคลียร์แรนซ์เซลล์ ผ่านเว็บไซต์ powerbuy.co.th  บางท่านมีส่วนลด ก็กดโค้ดส่วนลดเพิ่มได้ ไม่ว่าจะเป็นแอร์แบบ inverter หรือ แอร์ธรรมดา และมีเครื่องฟอกอากาศครบเซ็ตมาคู่กันลด 14% ด้วย

3 ตู้เย็น

ตู้เย็น LG และ Sharp มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับผู้ที่ช้อปปิ้งผ่าน powerbuy.co.th กับราคาที่ประหยัดกว่า 5,000 บาท

4 กล้อง Mirrorless

สำหรับท่านที่ต้องการหาซื้อกล้อง Mirrorless เครื่องแรกในชีวิต มีหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Casio, Olympus ลดราคากว่า 6,000 บาท ต่อรุ่น แบบใส่เลนส์เพิ่มได้ หรือ ระบบออโต้ไม่ต้องปรับแสงเยอะก็มี ใช้ถ่ายเซลฟี่ ถ่ายวิวก็ต้องมีไว้พกติดตัว ซื้อผ่านเว็บไซต์ถูกกว่า!

5 โทรศัพท์มือถือ

มือถือราคาลดแรงในเว็บไซต์ออนไลน์ ผ่อนได้ 0% สั่งซื้อได้จากพาวเวอร์บาย ส่งถึงบ้าน เห็นแล้วตื่นเต้นมาก ๆ โดยเฉพาะ Huawei P10 ทุกสี ราคา 12,994 บาท

6 อื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่น่าสนใจ แบ่งออกเป็น สินค้าเครื่องใช้ในครัว และ Gadget ต่าง ๆ อย่าง หูฟัง Sony และ Apple Watch ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท ถูกกว่าซื้อจากที่อื่น 4,000 บาท เห็นอย่างนี้แล้วต้องรีบเข้าไปคลิกดูรุ่นดูราคาแล้ว!

 

สินค้า Clearance Sale
Powerbuy.co.th

เครื่องใช้ไฟฟ้าเริ่มต้นราคา 4 บาท ที่พาวเวอร์บาย ลดถึง 3 กันยายน 61
เครื่องใช้ไฟฟ้าเริ่มต้นราคา 4 บาท ที่พาวเวอร์บาย ลดถึง 3 กันยายน 61

เมื่อพูดถึงความคุ้มค่าของการซื้อสินค้า Sale ก็ต้องเผื่อใจไว้ว่า หากลดราคาถูกมากเกินกว่าราคาตลาด ก็อาจจะเป็นสินค้ามีตำหนิ หรือ สินค้าเกรด B แต่ส่วนใหญ่แล้วร้านค้าก็จะแจ้งบอกก่อนว่าสินค้าชิ้นนั้นมีตำหนิอย่างไรหรือไม่? สินค้าที่จำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Powerbuy.co.th ไม่น่าจะใช้สินค้าตัวโชว์ เพราะลูกค้าจะไม่เห็นสินค้าและเกิดปัญหาในการเคลมตามมาทีหลังแล้ว การจำหน่ายผ่าน Online มีฝ่ายจัดการดูแลสินค้า Stock ก่อนจัดส่ง ดังนั้นหากคุณสนใจสั่งสินค้าราคาเกิน 10,000 บาท ขึ้นไป ก็ไว้ใจในบริการได้

Read More :