อยากเป็นเจ้าของลิปตระกูล YSL ทุกรีวิว ต้องรีบซื้อตอนนี้ เพราะมีโค้ดลดเยอะ

ads

Central Online ลดราคา YSL ถึง 22 ก.ค. 61 เท่านั้น

เคยดูคลิปวิดีโอตัวนี้กันหรือยัง เป็นลิปสติกตระกูลลิปบาล์ม จาก YSL ใน คอลเล็คชั่น Tint in Balm (ตัวนี้เหลือ 1,365 บาท ในเว็บเซ็นทรัลออนไลน์) สวยแบบได้บำรุง โดยเฉพาะสี Dream Me Nude เป็นเนื้อลิปสติกที่มีความบางเบาจากบาล์มซ่อนเป็นรูปปากอยู่ในแท่งลิปสติก  หรือใครต้องการการบำรุงขั้นสุดมากกว่านั้น ต้องใช้ลิปจิ้มจุ่มที่หน้าตาแบบ กลอส แต่ยังคงให้เม็ดสีสด ๆ ในชื่อ Volupte liquid colour balm

Volupte liquid colour balm จาก 1,500 เหลือเพียง 1,350 ฿

เพื่อซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือว่าเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก อย่างหัวหน้า, เจ้านาย และญาติสาว ๆ เพื่อให้ประทับใจรับรองว่าเลือกลิป หรือ ผลิตภัณฑ์ของ YSL Laurent แล้วคุณจะประสบความสำเร็จในการเลือกของขวัญมาก ๆ ด้วยแพ็คเกจที่สวยงามดูมีคุณค่า และเนื้อสีลิป ที่นอกจากสวย ติดทน แล้วยังบำรุงริมฝีปากด้วย บอกลาอาการปากแห้งเป็นขุยไปได้เลย

Volupte liquid colour balm 2018 ตัวนี้หลอดเป็นแบบจิ้มจุ่ม มีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว และมีทั้งหมด 12 สี เขาบอกว่าเป็นลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชิ้นด้วย active water phase สูงถึง 35%  และสีที่เป็นตัวเด่นของ Collection นี้ คือสี N1-Night Rehab เป็นสีชมพูหวานสุด ๆ แต่หากใครริมฝีปากเข้มอาจจะต้องกลบด้วยสีเบอร์ N3-Show Me Peach สำหรับท่านที่ริมฝีปากไม่มีปัญหา เมื่อเลือกไม่ได้ก็ต้องซื้อคู่แน่เลย ราคา 2 แท่ง อยู่ที่ 1,350 x 2 = 2,700 บาท และตอนนี้ Central Online มีโปรฯ ซื้อ 2 ชิ้นแล้วจะได้ของแถมด้วย (ติดตามข้อมูลด้านล่าง)

Volupte liquid colour balm

Code ส่วนลดนี้มอบให้แก่ ผู้สนใจสั่งซื้อสินค้าในเครือลอรีอัล ได้แก่ Lancome, Kiehls, Biotherm, Yves Saint Laurent, Urban Decay, Giorgio Armani, Shu Uemura, Ralph Lauren พร้อมรับของสมนาคุณราว 5,000 บาท

นอกจากลิปสติกทั้ง 2 รุ่น ที่ผู้เขียนได้ยกมาให้ดูในวันนี้ สินค้าอื่น ๆ ก็ใช้โค้ดส่วนลดเช่นเดียวกันได้ ใครที่ชอบเม็ดสีแน่น ๆ ของ YSL ก็เข้าไปดูราคา ลองคำนวณส่วนลดกันก่อนได้

  • YVES SAINT LAURENT คุชชั่นตัวแพงที่เคยเปิดให้สลักชื่อ ราคาลด 15% เหลือ 2,125 บาท
  • YVES SAINT LAURENT ไพรเมอร์ ขวดเขย่าสีดำ ราคาลด 10% เหลือ 2,250 บาท
  • YVES SAINT LAURENT รองพื้นในตำนาน ฝาดำ ราคาลด 10% เหลือ 2,250 บาท
  • YVES SAINT LAURENT ลิปสติกรุ่น Rouge Pur Couture The Mats สีแน่นเว่อ ราคาลด 10% เหลือ 1,350 บาท

หากคุณไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์นี้มาก่อน ก็หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากการค้นหาด้วยการใส่คำว่า “รีวิว” เพิ่มเติมลงไป และเลือกดูรีวิวจากผู้หญิงที่มีสีผิวใกล้เคียงกับผิวของคุณมากที่สุด รวมถึงต้องไม่เป็นภาพที่แสงสว่างจ้าเกินไปด้วย และการลงทุนกับ Counter Brand ถือว่าคุ้มค่า เพราะมีสารบำรุง ที่ลิปสติก Drug Store ทั่วไปไม่ได้มอบสารบำรุงมาให้ ถือว่าเป็นลิปตัวเดียวจบ ทาได้ทั้งวันทั้งคืน โดยไม่เหลือสารเคมีไว้ที่ริมฝีปาก จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมผู้หญิงถึงเลือกลิปแพง

สำหรับความคลั่งไคล้ในเครื่องสำอางประเภท ลิปสติก ที่ชายหนุ่มไม่เข้าใจ แค่เห็นแพ็คเกจก็บอกตัวเองว่ามันเป็นของที่ต้องมีและจำเป็นจริง ๆ เพราะลิปสติกถือเป็นอัญมณีของใบหน้า ดึงดูดสีสัน เป็นจุดวางตาของทุกคน ถือเป็นการเปิดบทสนทนาที่ดีงาม ณ จุดเริ่มต้นดี ๆ แบบนี้ ลิปแท่ง, ลิปบาล์ม, ลิปกลอส, ลิปบำรุงริมฝีปากก็ไม่เหมือนกันอีก ..ผิวหนังทาครีมได้ ริมฝีปากก็ต้องทาผลิตภัณฑ์ดูแลปกป้องได้เช่นกัน

หากใครสนใจสินค้าเครื่องสำอางเครือเซ็นทรัล ต้องรีบซื้อภายในวันที่ 22 ก.ค. 61 นี้ เนื่องจากจะได้ส่วนลดจาก 1-extreme ด้วยการใช้คะแนน The 1 Card เป็นส่วนลด รวมถึงกดรับโค้ดคูปองที่ Line Official ได้อีกด้วย ใครกดซื้อแล้วได้ราคาพิเศษเท่าไหร่มาบอกด้วยนะคะ จุ๊บบบบส์