แฟชั่นสุดเท่! ที่หนุ่มๆ ต้องมีไว้ครอบครอง

 

หนุ่มเท่หนุ่มเซอร์เตรียมเงินเข้าไปช้อปที่ Central กันได้แล้ว เพราะตอนนี้มีเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเท่แบรนด์ LEE มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ ซึ่งแต่ละแบบมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยทันสมัย แมทช์กับชุดไหนก็เท่สุด ที่สำคัญเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Mario Collection รับรองว่าใส่แล้วหล่อเท่สุดๆ ถึงจะไม่เหมือนมาริโอ้เป๊ะ แต่ก็มีความเท่ไม่แพ้กันแน่นอน ไม่ว่าจะใส่ไปงานไหนก็พร้อมเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ สาวๆ แทบกรี้ด! พิเศษไปกว่านั้นคือเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 20% ทุกชิ้น

 

 

ห๊ะ ? ที่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม…เซ็นทรัลจัดส่วนลดมาให้ดีี๊ดีขนาดนี้เช่ียวหรอ ? เชื่อว่าตอนนี้หนุ่มๆ ตาลุกวาวกันถ้วนหน้า เพราะส่วนลดดี๊ดีแบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือ อีกทัั้งเป็นแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำด้วยแล้ว ก็คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ที่เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปในครั้งนี้ ก็พุ่งตัวเข้าไปสอย Now! ก่อนหมดเขต 30 ก.ย.60

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน แฟชั่นจาก LEE ก็มีทุกสิ่งที่คุณปราถนา พร้อมมอบความเท่สุดชิคในทุกการแต่งตัวได้อย่างเพอร์เฟค ไม่ว่าจะแมทช์กับชุด หรือร้องเท้าแบบไหน ก็เท่สุดๆ เหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีน! ส่วนสาวๆ ก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจ เพราะเซ็นทรัลมีคอลชั่นสำหรับคุณผู้หญิงมาให้ช้อปเช่นกัน สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์บอยๆ เป็นต้องอดใจไมไหวแหงๆ

 

 

เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน