รออะไรอยู่ ? รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป ณ บัดนาว!

 

Summer นี้ไม่ได้มีแค่อากาศที่ร้อนอบอ้าว ชวนหัวเสียเพียงอย่างเดียว! เพราะยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่มาพร้อมส่วนลดสุดกรี้ด! จนใครหลายคนต่างฟินเวอร์ จนแทบลืมความร้อนระอุไปเลย! ซึ่งตอนนี้ Central มีโปรโมชั่นรับซัมเมอร์สุดร้อนแรง ที่แข่งกับแดดของประเทศไทย ณ ตอนนี้ได้อย่างสูสี! โดยมาพร้อมกับส่วนลด 10% สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำหอม และ เครื่องสำอางจากหลายแบรนด์ชั้นนำ  โดยครั้งนี้มีไอเทมเริ่ดๆ มาให้เลือกช้อปเพียบ! รวมถึงเซ็ตความงามสุดคุ้มที่ใครหลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด ไม่ว่าจะเป็น ESTĒE LAUDER, LA MER, CLINIQUE, BOBBI BROWN, ORIGINS, Jomalone และ Aveda OMG! จัดมาให้ช้อปแบบคอมโบเซ็ตขนาดนี้ เชื่อว่าสาวๆ ต่างใจสั่นไหว รวมถึง ต่อมความ Need กะตุกจนแทบควบคุมตัวเองไม่ได้

 

 

เพราะนอกจากมาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อเงินในบัญชีแล้ว สินค้าทุกชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ และ หลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสิ่งเลอค่าที่ควรมีไว้ข้างกาย! สำหรับความเพอร์เฟคที่ Central นำมามอบให้ยังม่หมดเพียงเท่านี้ โดยมีชุดของขวัญสุดเลิศมามอบให้ด้วยมูลค่ากว่า 5,800บาท พร้อมรับฟรี!คูปองเงินสด 5,000 บาท กรี้ด! คุ้มค่าขนาดนี้ รอช้าอยู่ทำไม รีบเข้าไปสนองความ Need ด่วน! ก่อนหมดเขต 6 เม.ย.60

 

♥ ความพิเศษจาก Aveda

 

♥ ความพิเศษจาก  Jomalone

 

♥ ความพิเศษจาก ORIGINS

 

♥ ความพิเศษจาก BOBBI BROWN

 

♥ ความพิเศษจาก CLINIQUE

 

♥ ความพิเศษจาก LA MER

 

♥ ความพิเศาจาก ESTĒE LAUDER

 

 

ขอบอกว่าการช้อปแบบฟินเวอร์ครั้งนี้ จัดมาให้เฉพาะลูกค้า Central Online เท่านั้น อีกทั้ง มาพร้อมกับส่วนลดที่หลายคนต่างร้อง ว้าว! กันถ้วนหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ Central จัดมาให้ขาช้อป เป็นการช้อปปิ้งรับวันเงินเดือนออกที่เพอร์เฟคสุดๆ เชื่อว่าสาวๆ ต่างรีบพุ่งตัวเข้าไปส่อง นับตั้งแต่นาทีแรกที่รู้ข่าวแน่นอน เพราะความสวยงาม ที่ควงคู่มากับส่วนลด สาวๆ ไม่มีทางพลาดแน่นอน