Central The 1 Personal Loan – สินเชื่อบุคคล กรุงศรีฯ  ร่วมกับ เซ็นทรัล

ไม่แน่ใจว่า Central The 1 Personal Loan เป็นสินเชื่อเงินสดออนไลน์ แห่งแรกในประเทศไทยหรือเปล่า เพราะเราเห็นสินเชื่อเงินสดที่ต้องสมัครผ่านหน้าเคาน์เตอร์สถาบันการเงิน หรือเว็บไซต์ขององค์กร   และตอนนี้เรายังไม่เห็นข่าวที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ Central The 1 Personal Loan นี้ ดูแลภายใต้ ธนาคารกรุงศรีฯ  ต้นสังกัดของ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งมีความนิยมในผลิตภตัณฑ์บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อผ่อนของอยู่แล้ว ตอนนี้น่าจะเข้ามามีบทบาทพัฒนาบัตร Central The 1 อยู่มาก

Central The 1 Personal Loan

ดอกเบี้ย และ วงเงิน  ขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของผู้ขอสินเชื่อ แม้ว่าจะไม่มีบอกในเว็บไซต์ แต่ตามประกาศ ของธนาคารแห่งประเทศไทยแล้ว ควรจะมีรายได้เริ่มต้น 30,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น  ผู้ที่รายได้ 15,000 บาท อาจจะต้องหมดหวัง 

การขอสินเชื่อตัวนี้จบทุก Step บนคอมพิวเตอร์  ตั้งแต่เริ่มต้น กรอกข้อมูลลงทะเบียนส่งใบสมัคร และเจ้าหน้าท่ติดต่อกลับการพิจารณาแล้วก็จะให้รหัสผ่านเพื่อเข้ามาในเว็บไซต์นี้ เพื่อเช็คยอดเงิน วงเงินคงเหลือ แตกต่างจากบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดอื่นๆ ที่ต้องลงทะเบียนเป็น Internat Banking ผูกข้อมูลกับสมุดบัญชีเท่านั้น เพื่อจะเห็นยอด

ด้วยความรู้สึกใหม่แบบนี้.. ทางเซ็นทรัล เดอะ วัน จึงนำรายละเอียดมาลงเป็นคำถามยอดฮิต ไว้ที่หน้าเว็บ เพื่อให้ผู้สนใจได้ประกอบการตัดสินใจ  เราขอคัดเลือกคำถามทีน่าสนใจคร่าวๆ มาไว้ ณ ที่นี้

สินเชื่อ Central The 1 Personal Loan คืออะไร?

 • สินเชื่อส่วนบุคคล จาก เซ็นทรัล ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีฯ ทีให้คุณยื่นสมัครได้ทาง online ผ่านเว็บไซต์ servicekrungsrigroup.com เท่านั้น
 • บัตรกดเงิน เป็นรูปแบบบัตรผ่อน เปิดบัตรได้ทางออนไลน์
 • ข้อมูลที่ใช้ลงทะเบียน  กับสินเชื่อบุคคล เซ็นทรัล เดอะวัน

Computer ที่จะใช้เปิดดูรายละเอียด สินเชื่อบุคคล เซ็นทรัล เดอะ วัน

 • คอมพิวเตอร์ ที่มี CPU Pentium ตั้งแต่ 233 MHZ 32M RAM หรือสูงกว่า
 • Modem 56 kbps หรือสูงกว่า
 • OS window 98 ขึ้นไป
 • จอสี  256 สี ขนาด 800×600 เป็นอย่างน้อย

โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อใช้กับคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว จะย้ายไป Log in กับเครื่องใดก้ได้  เมื่อไม่ได้ทำรายการนาน 15 นาที ระบบจะตัดอัตโนมัติ

วิธีการเปิดใช้บริการสินเชื่อเงินสดออนไลน์

 • ส่งใบสมัคร “ยินยอมเปิดเผยข้อมูล พร้อมลงลายมือชื่อ”  เข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มที่ www.centralthe1card.com/Product/the1loan.html
 • แนบเอกสารสำเนาบัตรประชาชน ลงลายมือชื่อ ยืนยันสำเนาถูกต้อง
 • ส่งเองสารไปทางโทรสาร 02 627 8250
 • หรือส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ไปยัง “ฝ่ายเพิ่มวงเงินถาวรสินเชื่อ สินเชื่อส่วนบุคคล เซ็นทรัลเดอะวัน ตู้ ปณ. 30 ปณฝ. บางนาทาวเวอร์ สมุทรปราการ 10541”

โดยบริการนี้จะทำให้คุณสะดวก เพื่อเรียกใช้สินเชื่อเงินสดได้มากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ จากธนาคารกรุงศรี และ เซ็นทรัล ที่มอบให้กับลูกค้าชั้นดีของเซ็นทรัล หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามได้กับเจ้าหน้าที่เซ็นทรัลที่แผนก “รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน” ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ทั่วประเทศ Call Center โทร 02-627-4999 ตั้งแต่ 8.30 – 20.00 น. วันจันทร์ถึงศุกร์ (ปิดเสาร์อาทิตย์)