ads

เพื่อความเย็นฉ่ำที่แสนเพอร์เฟค!  

 

ณ ช่วงเวลาที่คนไทยกำลังเผชิญหน้ากับอากาศร้อนหนักมาก ชนิดที่ว่า เหมือนอยู่ในตู้อบที่พร้อมแผดเผา ให้ผิวไหม้เกรียมอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่า เมื่ออากาศร้อนระอุอย่างแสนสาหัสขนาดนี้ หลายคนต่างวิ่งหาซื้อตัวช่วย เพื่อคลายความร้อนกันให้วุ่น ซึ่งตอนนี้ห้างสรรพสินค้า รวมถึง ร้านค้าออนไลน์ ต่างจัดสินค้าดับร้อนมาให้ช้อปแบบไม่อั้น อีกทั้ง มีส่วนลดมาล่อตาล่อใจอีกต่างหาก และ มีหรือ Central จะพลาด ? โดยตอนนี้ Central ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้า ที่จัดสินค้าดับร้อน มาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยส่วนลดสุดกรี้ด! เชื่อเถอะว่า สินค้าที่ Central จัดมาให้ช้อปครั้งนี้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ และ เป็นตัวช่วยคลายความร้อนได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ พัดลมไอเย็น

Central จัดสินค้าพัดลมไอเย็น จากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับคุณภาพดี ให้คุณได้เลือกซื้อแบบเพลินๆ โดยแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติที่ใครหลายคนต่างปราถนา ไม่ว่าจะเป็น การบรรเทาอากาศร้อน ให้เย็นฉ่ำแบบสุดขั้ว! รับรองว่า ได้สัมผัสกับลมความเย็นที่แสนสบาย และ มอบความสุขให้กับคุณ รวมถึง คนในครอบครัวได้อย่างไร้ที่ติ สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สามารถผ่อนชำระได้อีกด้วย

 

♥ กระติกเก็บความเย็นฉ่ำ

ร้อนขนาดนี้! การพกกระติกน้ำไปทานระหว่างทาง ถือเป็นตัวเลือกที่เลว เพระเชื่อว่า หลายคนเป็นต้องกระหายน้ำหนักมากอย่างแน่นอน และ Central ก็ได้จัดกระติดน้ำเก๋บความเย็นแบบพกพาสะดวก มาให้คุณเลือกซื่อถึงที่แล้ว โดยคับแน่นไปด้วยคุณภาพคุ้มราคาสุดๆ 

 

♥ ห่วงยางสุด Cute

ในช่วงเวลาที่อากาศรร้อนตับแลบแบบนี้ ทะเลคือสถานที่คลายร้อนสุดเลิศ ที่หลายคนต่างนึกถึง หรือ ถ้าไม่อยากไปไหนไกล ก็กระโดดลงสระว่ายน้ำ รับร้อง ความร้อนไม่มาเยือนแน่นอน และ ห่วงยางถืเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ โดย Central จัดห่วงยางสุดน่ารัก มายั่วเงินในบัญชีเพียบ! ไม่ว่าจะะเป็น ลายหงส์, ไอศครีม, ยูนิคอน, ผลไม้ต่างๆ ฯลฯ ขอบอกว่าแต่ละชิ้น สวยเลิศ เป็นทั้งห่วงยาง และ พร็อพถ่ายรูปที่เพอร์เฟค ที่สำคัญ มีส่วนลดสูงสุดถึง 27% อีกด้วย

 

สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงปิดเทอม Central ก็ได้จัดสินค้าสระน้ำเป่าลม มาให้เย็นฉ่ำกันถึงบ้าน โดยแต้ละชิ้น ล้วนมาพร้อมกับรูปการ์ตูนสุดน่ารัก ที่เด็กๆ เห็นเป็นต้องเลิฟกันทุกราย

 

 

ร่วมถึงห่วงยางสุด Cute ก็กระตุ้มต่อมความอยากได้ของน้องๆ ไม่น้อยทีเดียว และที่สำคัญมีส่วนลดสูงสุดถึง 50% เอ้า! ผู้ปกครองทุดท่านเตรียมเสียตังค์กันเลยได้

 

ถ้าอากาศมันร้อนจนแทบทนไม่ไหว! ไอเทมดับร้อน ที่ Central จัดมาให้ช้อป ก็เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพคุ้มราคา ที่สร้างความมั่นใจว่าได้ของดีส่งตรงถึงมือคุณแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดความเย็นฉ่ำคุณภาพดี๊ดี ก็รีบเข้าไปช้อปที่  Central ณ บัดนาว!