ความน่ารักมุ้งมิ้งที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! 

 

ณ เวลานี้ สาวหลายคนมีเกณฑ์ที่จะได้เสียเงินอย่างแน่นอน! งานนี้ไม่ต้องพึ่งหมอดูที่ไหน ขอฟันธงให้เลยว่าอาจจะเสียทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว! เพราะ Central มีตัวการ์ตูนสุดแบ้ว Hello Kitty มายั่วต่อมความ Need ด้วยกระเป๋าสุดน่ารักมุ้งมิ้ง โดยมาพร้อมกับโทนสีชมพูสุดหวาน ที่น่าหลงใหลเป็นที่สุด ยิ่งใครที่เลิฟเจ้าแมวสุดแบ้วนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เป็นต้องใจอ่อนระทวยอยากได้มาไว้ในมือทุกชิ้น! เพราะเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปแบบไม่อั้น อีกทั้งแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับความน่ารักชนะเลิศที่อยากเกินห้ามใจ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เซ็นทรัลมามีส่วนลดสูงสุด 50% มากระตุ้นต่อมความ Need ให้สั่นไหวมากขึ้นไปอีก

 

 

OMG! จัดสิ่งดี๊ดีมาให้ขนาดนี้ก็ได้หรอ ? เชื่อว่าใครหลายต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า ยิ่งเป็นตัวการ์ตูนที่เลิฟด้วยแล้ว พร้อมทุ่มไม่อั้น! ถ้าไม่อยากให้ความน่ารักเหล่านี้หลุดลอยไปต่อหน้าต่อตา ก็รีบเข้าไปช้อบ Now! ก่อนสินค้าหมด 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างออกอาการลั้นลากันถ้วนหน้า เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าคิตตี้ถือเป็นตัวการ์ตูนโปรดของใครหลายคนทั้วโลก และไม่ว่าจะมีสินค้าอะไรออกมา ก็มักได้กระแสตอบรับที่ดีสุดๆ ประหนึ่งว่าเป็นมาสคอตของประเทศญี่ปุ่นที่มีคนให้ความรักทั่วโลก และครั้งนี้ไม่ต้องบินไปช้อปสินค้าเกี่ยวกับคิตตี้ที่ไหนไกล เพราะเซ็นทรัลจัดมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังมีสินค้าเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มอีกเช่นกัน เอ้า…รออะไรอยู่ พุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้แล้ว!