ชาวโซวอนรีบไปรับความฟินเวอร์! ณ บัดนาว

 

โซวอนเมืองไทยต้องไม่พลาดกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ของ แทยอน สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต วง Girls’ Generation  จากประเทศเกาหลี เชื่อว่าตอนี้ขาวโซวอนต่างมือบัตรอยู่ในมือกันถ้วนหน้า เพราะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในปรเทศของสาวแทยอนทั้งที ก็ต้องมีแหนๆ แห่ไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามแน่นอน แต่ก่อนที่จะไปเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตในวันที่ 28 พ.ค.60 นี้ ก็ต้องไปฝีกร้องเพลงให้แม่นเสียก่อน โดย Central ได้จัด My Voice The 1st Album (Deluxe Edition) เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทยมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! โดยมาพร้อมกับความพิเศษ ที่แฟนๆ ต้องฟิน และ ปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้ากับ Photobook ของสาวแทยอน ที่มาในคอนเซปต์ สวย หวาน ละมุน ที่สุดในสามโลก!

 

 

ขอบอกว่าถ้าไม่มี เป็นต้องร้องไห้หนักมากแน่นอน เพราะน้องจากได้ฟังเสียงเพราะของแทยอนแล้ว ยังได้รูปสวยๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย โอ้ย! ฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว! ชาวโซวอนจ๋า…รีบเข้าไปซื้อได้แล้วที่เซ็นทรัลออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้-19 พ.ค.60 โดยพร้อมจัดส่งพร้อมกันทั้วประเทศในวันที่ 8 มิ.ย.60

 

 

ความฟินยังไม่หมด! ขาวโซวอนเตรียมตัวกรี้ดกันได้เลย เพราะนอกจากได้อัลบั้มเพลงแสนเพอร์เฟค ไปไว้ในอ้อมกอดแล้ว ยังมีของแถมสุดเลิศอย่าง Random Card 1 ใบ และ Poster 1 ใบ Standing Postcard 2 ใบ พิเศษ! เฉพาะโซวอนชาวไทยเท่านั้น!

 

ฟินกันอย่างต่อเนื่อง! กับความเพอร์เฟคที่คุ้มค่าที่สุดในจักรวาล ซึ่งผู้ที่สั่งจอง My Voice The 1st Album (Deluxe Edition) มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี! บัตรคอนเสิร์ตแทยอน มูลค่า 4,500 บาท จำนวน 6 ใบ เอ้า! ความฟินนี้พลาดได้ไง รีบเข้าไปรับความเพอร์เฟคนี้ Now!