พร้อมลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปสินค้าผ่านบัตรเครดิต

 

นอกจากหนังสือนิทาน หรือ สมุดภาพจะเสริมสร้างจินตนาการ และ พัฒนาความรู้ทางด้านสมองแก่เด็กๆ ได้เป็นอย่างดีแล้ว ของเล่นอย่างตัวต่อเลโก้ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยพัฒนาในทุกๆ ด้านได้อย่างเพอร์เฟคเช่นกัน โดยตัวต่อเลโก้นอกจากมาพร้อมสนุกที่เด็กหลายคนจะได้รัับแบบเต็มอิ่มแล้ว ยังมีส่วนช่วยส่งเสริมทักษะ พร้อมทั้งสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก รวมถึงช่วยพัฒนาการเรียนรู้ที่ดีได้อย่างน่าอัศจรรย์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหน ที่มีลูกตัวน้อย และพร้อมที่จะผจญภัยในโลกของจิตนาการอย่างไม่มีขีดจำกัด ของเล่นอย่างเลโก้ ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเจ้าตัวน้อยได้อย่างตรงใจ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ! Central ได้จัดตัวต่อเลโก้จากภาพยนตร์ดังมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมความน่ารักปนความเท่ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว รับรองว่าคูรลูกเป็นต้องหลงรัก และกลายเป็นของชิ้นโปรดที่อยากพาไปด้วยทุกที่

 

 

นอกจากนี้เซ็นทรัลยังจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% และ ลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โอ้ย! คุ้มกว่านี้ก็ที่เซ็นทรัลที่นี่แหละ เชื่อว่าตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ท่างส่งเสียงเฮกันยกใหญ๋ ประหนึ่งว่ากำลังเชียร์ทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ 2017 เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ ช่างดีต่อเงินในบัญชีเสียเหลือเกิน เพราะฉะนั้นรีบเข้าช้อปของเล่นสุดเลิศเพื่อคุณลูกสุดที่รักด่วน! ก่อนหมดเขต 31 ส.ค.60 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี๊ดีจากเศ็นทรัล ที่น้องๆ หนูๆ เป็นต้องแฮปปี้ พร้อมทั้งมีความประทับใจไม่รู้ลืม และการช้อปครั้งนี้นอกจากเด็กๆ จะปลื้มแล้ว ขาช้อปที่สะสมตัวต่อเลโก้ ก็ปลื้มปริ่มไม่แพ้กันแน่นอน เพราะมีตัวการ์ตูนสุดฮอตที่ใครหลายต่างหลงรักมาให้เลือกช้อแบบเต็มสตรีม ยิ่งควงคู่มากับส่วนลดถึง 2 ต่อ ก็ทวีคูรความยากได้เพิ่มขึ้นไปอีก! เอ้า…รออะไรอยู่ รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะตกไปอยู่ในมือของคนอื่นเสียก่อน