สวยเท่! ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว

 

ใครที่คิดว่าจะหยุดช้อปจนกว่าจะถึงสิ้นเดือน ขอให้คุณรีบเปลี่ยนคววามคิดถ้าใจไม่แข็งแรงพอ! เพราะตอนนี้ Central มีรองเท้าผ้าใบจาก Nike แบรนด์ดังที่ใครหลายคนทั่งโลกต่างหลงรัก และ มีไว้ครอบครองมากกว่า 1 คู่ โดยครั้งนี้จัดมาให้ช้อปหลายรุ่นหลายสไตล์ ที่มอบความเพอร์เฟคให้กับทุกสไตล์การแต่งตัว พิเศษไปกว่านั้นคือเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 40% และ โค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท OMG! ลดแรงแบบนี้ก็ได้หรอ ?

 

 

หนุ่มสาวที่เลิฟการใส่รองเท้าผ้าใบเป็นต้องกรีดร้อร้องดังพอๆ กับเมื่อรู้ว่าไทยยิงประตูขึ้นนำ 2-0 ในกีฬาฟุตบอลซีเกมส์ 2017 เป็นแน่! เพราะส่วนลดเลอค่าแบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ซึ่งแต่ละแบบที่ไนกี้จัดมาให้ช้อปล้วนมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย มีความเท่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเพอร์เฟค ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รับรองว่าแมทช์กับชุดไหนก็ชิคเวอร์! ดูโดดเด่นมาแต่ไกล อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่ช่วงรองรับน้ำหนักได้ดี มอบความนุ่มสบายเท้าทุกการสวมใส่ ไม่ว่าจะใส่เล่นกีฬา หรือ สาวๆ ที่เดินช้อปปิ้งนานๆ ก็็ไม่มีความรู้สึกเมื่อยเท้า รวมถึงหนุ่มที่ต้องยืนรอคุณแฟนช้อป ก็ไม่มีความเมื่อยมาให้รำคาญใจ เพียงแค่มีรองเท้าไนกี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมรอรับความเพอร์เฟคในทุกวันได้เลย เอ้า…รออะไรอยู่ รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 30 ส.ค.60 

 

เรียกได้ว่าเซ็นทรัลจัดเต็มโปรโมขั่นมาให้เลือกช้อปแบบฟินเวอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้เซ็นทรัลได้จัดไนกี้รุ่นใหม่มาให้เลือปช้อปแบบเพลินๆ ก็ทำเอาใครหลายคนต่างใจสั่นไหว มาครั้งนี้ยังจัดความคุ้มค่าจากไนกี้มาให้ช้อปอีกหนึ่งต่อ ทำเอาขาช้อปคิดหนัก เพราะอยากได้หมดทุกคู่! อารมณ์ประมาณว่าอยากเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน

 

 

และนอกจากรองท้าแล้ว เซ็นทรัลจังยังจัดเสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬา มาให้ช้อปอีกด้วย โอ้ย! คุ้มแสนคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปด่วน!