เพื่อความเท่…ที่แสนสบาย

 

คุณผู้ชายทุกท่าน เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอให้ โปรดตั้งใจฟังให้ดี มิเช่นนั้น ได้พลาดความเพอร์เฟคที่แสนคุ้มค่าแน่นอน โดยตอนนี้ Central มีส่วนลดจาก ร้องเท้าแบรนด์ดัง K-SWISS และ FILA มาให้ได้ช้อปแบบฟินเวอร์ ซึ่งมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบเท่ๆ รับรองว่าได้เลือกซื้อกันเพลินแน่นอน

 

 

โดยแต่ละแบรนด์ล้วนมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับหนุ่มทุกสไตล์ อีกทั้ง ใส่ได้ทุกโอกาส และ ใส่สบายเท้า รับรองว่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ แถมมีส่วนลดดี๊ดีมาให้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ เผลอๆ ตัดสินใจไม่ถูดว่าจะเอาคู่ไหนดี ? เพราะมีแต่แบบสวยๆ เต็มไปหมด รับรองว่า การช้อปปิ้งครั้งนี้ คุณผู้ชายต่างฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน ที่สำคัญ รองเท้าทั้ง 2 แบรนด์ มาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค สร้างความประทับใจให้ผู้สวมใส่มาอย่างมาก โอ้ย! เพอร์เฟคขนาดนี้ ไม่ต้องคิดเยอะ รีเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขตวันที่ 27 มี.ค.60 พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่านบัตรเครดิต ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% และ ผู้ที่มีบัตร The 1 Card รับคะแนน X2

 

♥ K-SWISS  

ทำจากวัสดุหนังคุณภาพดี สวมใส่สบาย และ ทำความสะอาดง่าย อีกทั้ง นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้า ที่ได้รับความนิยม พร้อมทั้ง ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ FILA

ทำจากหนัง PU มีความยืดยุ่น ใส่สบายทุกการก้าวเดิน อีกทั้ง สามารถระบายอากศได้ดี ทำให้ไม่มีกลิ่นอับชื้น พร้อมทั้งเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของการดีไซน์เป็นอย่างมาก

 

 

เชื่อว่าตอนนีั หนุ่มๆ ต่างตาลุกวาว พร้อมอยากได้มาอยู่ในมือเสียตั้งแต่ตอนนี้ เพราะทั้ง 2 แบรนด์ ล้วนมาพร้อมดีไซน์สุดเท้ ที่เพิ่มเสน่ห์ในตัวได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง มีคุณภาพดี สมราคา ทำให้การตัดสินใจซื้อเป็นเรื่องที่ง่ายสุดๆ แถมมีส่วนลดที่ช่วนเซฟเงินบัญชีได้ดีอีกด้วย หนุ่มๆ จ๋า…รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนคู่ที่เล็งไว้จะตกไปอยู่ในมือของคนอื่น