ads

เดินลุยน้ำสวยๆ ไม่มีคำว่าพัง!

 

กรี้ดดดด! ฝนตกหนักอย่างกับฟ้ารั่ว และดูท่าจะไม่หยุดง่ายๆ อีกทั้งยังมาพร้อมของแถมด้วยน้ำท่วมขังที่รอการระบายอย่างยาวนาน OMG! รองเท้าคู่โปรดที่ถึงแม้ว่าจะซื้อตอนลดราคาแต่ก็มีราคาหลักพัน ต้องมาเดินลุยน้ำหรือนี่ พัง พัง พัง! รองเท้าพังยับเยินไม่เป็นท่า ดูเหมือนว่าจะใส่ไม่ได้ไปอีกนาน แต่! ชีวิตแค่โดนทำร้ายย ในที่สุดมันก็ต้องมีทางออก เพียงคุณปรับตัวให้เข้าสถานการณ์และสภาพอากาศในปัจจุบัน ที่ฝนจะเทลงมาได้ทุกเมื่อ จากรองเท้าส้นสูง ส้นแบน ส้นตึกสวยๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นรองเท้าที่ทนน้ำทนฝน ถึงจะไม่ทำดูสวยชิค เหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ แต่ถ้าแมทช์กับชุดที่เข้ากัน ก็เสกให้สวยปิ๊งได้ไม่ยาก! โดยรองเท้าแบรนด์ Crocs เป็นตัวเลือกที่ใครหลายคนไม่ควรพลาด โดนมาพร้อมกับคุณสมบัติที่กันน้ำกันฝนได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้งมีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกเหมือนใส่รองเท้าสนีกเกอร์ ที่พื้นรองเท้าที่นุ่นสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดีสุดๆ รับรองว่าเหมาะกับทุกการสวมใส่ ที่สำคัญมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย มีสีสันให้เลือกไม่อั้น! โดย ณ เวลานี้ Central ได้มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี๊ดีๆ จากร้องเท้า Crocs โดยได้จัดคอลเลคชั่นรุ่น Classic Clog มาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 40%

 

 

โดยมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกกว่าร้อยรายการ หน้าฝนแบบนี้ให้รองเท้า Crocs ดูแลคุณ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง พร้อมรอรับความประทับใจทุกการสวมใส่ได้เลย เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลด่วน! ก่อนหมดเขต 30 ส.ค.60

 

สำหรับสาวๆ ที่ต้องใส่รองเท้าส้นสูงตลอดเวลา เพื่อเพิ่มความมั่นให้กับตัวเอง Crocs ก็มีแบบรองเท้าส้นสูงในแบบที่คุณปราถนามาให้เลือกช้อปเช่นกัน โดยมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย พื้นรองเท้านุ่มสบายรองงรับทุกการสวมใส่ได้อย่างไร้ที่ติ ที่สำคัญตัวีองเท้าเป็นแบบยางที่กันน้ำกันฝนได้อย่างดี

 

 

ต่อให้ต้องเจอกับพายุฝน หรือเดินลุยน้ำท่วม รองเท้าก็ยังคงอยู่ในสภาพที่เพอร์เฟค ไม่มีอับชื่อแห้งง่าย มอบความสวยเลิศในทุกวันที่สวมใส่ เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัล Now! ก่อนสินค้าหมด