พร้อมลดเพิ่มอีก 10% เมืื่อช้อปครบ 3,000 บาท!

 

ใครกำลังอินกับกระแสกีฬาซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศไทยทำผลได้ยอดเยี่ยมคว้าชัยชนะมาให้แฟนๆ ได้ปลิ้มปริ่ม ยิ่งกีฬาฟุตบอลรอบชิงกับเจ้าภาพมาเลเซีย ก็ทำออกได้เพอร์เฟค ได้ใจแฟนๆ ชาวไทยไปครองทั้งประเทศ และ Central ก็เอาใจคนนรักกีฬาด้วยโปรโมชั่นจากรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง New Balance มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม เข้ากับกระแสกีฬาซีเกมส์ที่ฮอตอยู่ในขณะนี้ ทำเอาใครหลายคนต่างอยากเป็นนักกีฬา เพื่อเป็นฮีโร่คว้าชัยมาให้คนไทยได้มีความสุขกันทั่วประเท! และเซ็นทรัลก็ได้จัดรองเท้าวิ่ง New Balance มาให้ช้อปหลากหลายสไตล์ โดยแต่ละแบบล้วนมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ พิเศษไปกว่านั้นคือ! เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 40%

 

 

OMG! ลดแรงขาดนี้…หนุ่มๆ เป็นต้องตาลุกวาวแน่นอน แต่ขึ้นชื่อว่าเซ็นทรัลแล้วไม่ได้มีความพิเศษแค่นี้แน่นอน! เพราะยังมาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท มีส่วนลดที่แสนเพอร์เฟคมายั่วใจขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไมไหว เอ้า…รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 4 ก.ย. 60       

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึี่งโปรโมชั่นรับวันเงินเดือนออกที่เพอร์เฟคสุดๆ เพราะตอนนี้เรารวย! จะช้ออะไรเท่าไหร่ก็ได้ใครแคร์ ? ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดีี๊ดีๆ แบบนี้ ก็คุ้มค่าการกการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ใครที่รักการออกกำลังกาย หรือ วิ่งเป็นประจำ ควรมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด เพราะนอกจากส่วนลดที่เลอค่าแล้ว New Balance ยังมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค นุ่มสบายเท้า เหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว รองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี ดีงามขนาดนี้ถ้าไม่รีบเข้าช้อปถือว่าพลาดสุดๆ