ลูกน้อยสบายตัว คุณแม่ก็อุ่นใจ!

 

เพื่อความสบายตัว และ เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วของเจ้าตัวน้อย ผ้าอ้อมที่มาพร้อมกับคุณภาพดี จึงถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ ซึ่ง BabyLove (เบบี้เลิฟ) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ที่แม่ๆ ทุกท่านต่างให้ความไว้วางใจ โดยตอนนี้ Central ได้จัดส่วนลดผ้าอ้อมสำเร็จรูป BabyLove มาให้ช้อปในราคาสุดคุ้ม ซึ่งลดสูงสุดถึง 19% พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 300 เมื่อซื้อ BabyLove พรีเมี่ยม โกลด์ยกลัง ขุ่นพระ! ลดแรงขนาดนี้ก็ได้หรอ ?

 

 

งานนี้แม่ๆ ทุกท่านต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะความคุ้มค่าแบบนี้เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด อีกทั้ง เป็นแบรนด์คุณภาพเลิศด้วยแล้ว ก็ยิ่งคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นอย่างยิ่ง รับรองว่ามีผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากเบบี้เลิฟไว้ข้างกาย ก็อุ่นใจทั้งคุณแม่ และ คุณลูก เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปช้อปด่วนก่อนหมดเขต 15 มิ.ย.60               

 

 

สำหรับ BabyLove ถือเป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Nano Power ที่ให้พลังการซึมซับสูง สามารถดูดซับของเหลวได้ปริมาณมากได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมทั้ง ปกป้องการเปียกชื้นได้มากเป็นพิเศษ ที่สำคัญยังสามารถดูดซึมของเหลวได้อย่างรวดเร็ว และ มอบความสบายตัวสูงสุดแก่ลูกน้อย

 

 

ทำให้หลับสบายยาวนานตลอดคืน เรียกได้ว่าเป็นความเพอร์เฟคที่แม่ๆ ทุกท่านต่างปราถนา และ เป็นความสุขที่ลูกทุกคนต่างถวิลหาที่สุด ยิ่งครั้งนี้เซ็นทรัลจัดมาให้ช้อป พร้อมส่วนลดที่อยากเกินห้ามใจ ถ้าพลาดไปเสียดายแย่ อีกทั้ง ยังได้ส่วนลดเพิ่มอีกด้วย โอ้ย! คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ รีบเข้าไปสอยมาไว้ในมือด่วน! ถ้าไม่อยากพลาดความเพอร์เฟคที่เซ็นทรัลจับมาให้