มีความน่ารักชนะเลิศมาให้ช้อปอีกเพียบ! 

 

Central มีความน่ารักสุดมุ้งมิ้งมายั่วให้สาวกตัวการ์ตูน SANRIO ให้เกิดอาการต่อมความอ Need สั่นไหวกันอีกแล้ว! โดยครั้งนี้มาพร้อมกับไอเทมสุด Cute เพียบเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีสินค้าใหม่ล่าสุดมาให้เลือกช้อปอีกด้วย! โดยผ้าพันคอนี้มีความน่ารักชนะเลิศ มากับพร้อมกับลาย My Melody, Hello Kitty และ  The Little Twin Stars ซึ่งเชื่อว่าเป็นการ์ตูนตัวโปรดของสาวหลายคน ที่ไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นอะไรมาก็พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ โดยเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 40%

 

 

ซึ่งเซ็นทรัลได้ยกขบวนพาเหรดตัวการ์ตูน SANRIO มาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ แน่นอนว่าแต่ละชิ้นยังคงคอนเซ็ปต์ความน่ารัก ที่สาวหลายคนเป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมเทหมดหน้าตัก! ยิ่งช่วงนี้ใครที่เงินเดือนเพิ่งออกพอดิบพอดี ก็เตรียมเปย์ความน่ารักให้กับตัวเองแบบรัวๆ ได้เลย! เพราะความน่ารักมุ้งมิ้งแบบนี้รอช้าไม่ได้ ถ้าไม่อยากชวดต้องรีบช้อป Now! ก่อนหมดเขต 16 ก.ย.60

 

เชื่อสาวๆ ที่เลิฟตัวการ์ตูน SANRIO เป็นต้อกรี้ดดังเวอร์! พอๆ กับที่รู้ราคาบัตรคอนเสิร์ต Wanna-One ที่แพ๊งแพง แต่ครั้งนี้! เป็นเสียงกรีดร้องแห่งความสุข เพราะเซ็นทรัลจัดความน่ารักมาพร้อมกับส่วนลดดีี๊ดี ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์มากถึงมากที่สุด

 

 

งานนี้มีแต่ความแฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน ถ้าอยากได้ความน่ารักเหล่านี้ไปนอนกอดแบบฟินๆ ก็อย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลด่วนจี๋! ก่อนสินค้าหมด เพราะความน่ารักแบบนี้มีแต่คนอยากเป็นเจ้าของ เอ้า…รออะไรอยู่ ? เข้าไปช้อปกันได้แล้ว