บัตรเครดิตกสิกรไทย แลกคะแนน The 1 Card มาซื้อของเซ็นทรัล 2018

Promotions Central x Kbank Credit Card 2018

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เป็นอีก 1 Shopping Mall สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต จะนำคะแนนสะสมไป Burn Point มากที่สุด หลายท่านที่เคยใช้โปรฯ ตัดคะแนนจากบัตรเครดิตกับทางห้าง คงจะทราบว่า ต้องมีคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ ถึงจะได้ซื้อสินค้า ในราคา ลด 10% ทุกครั้งไป แต่หากใครที่ยังไม่ทราบอีกวิธีหนึ่ง คือ นำคะแนน 1,000 คะแนน จากบัตรเครดิต ไปแลกคะแนน The 1 Card แล้วแลกเป็น Voucher 100 บาท ทำยังไง? มาดูกันค่ะ

1 มีบัตรเดอะ วัน การ์ด

เดิมที่บัตร The 1 Card มีทั้งหมด 8 แบบ โดยทำร่วมกับ Super Sport / B2S / HOMEWORK/ Power Buy และอื่น ๆ แต่ความจริงแล้ว ฐานข้อมูล The 1 Card ทั้งหมด เชื่อมโยงกันกับเบอร์โทรศัพท์ และ เลขบัตรประชาชน  โดยปัจจุบันไม่ต้องพกบัตร The 1 Card แล้ว แต่บอกเป็นเบอร์โทรของคุณได้เลย สะดวกมาก ๆ หากยังไม่ได้สมัคร ให้ไปที่ศูนย์บริการลูกค้าที่เซ็นทรัล

หน้าตาของบัตร The 1 Card

2 รู้ยอดคะแนน เดอะ วัน การ์ด

เข้าไปตรวจสอบคะแนน The 1 Card ของตัวเองได้ที่เว็บไซต์ www.the-1-card.com ภายในเว็บไซต์จะบอกคะแนนสะสมคงเหลือ จากที่คุณได้สะสมตั้งแต่วันที่เริ่มเปิดบัตร จนกระทั่งยอดที่สะสมจนถึงเมื่อวาน และหากต้องการนำคะแนนไปแลก ก็มาดูรายการสินค้าและส่วลดได้ที่เว็บไซต์นี้เช่นเดียวกัน

 

3 โอนคะแนนจากบัตรเครดิตกสิกร เข้า The 1 Card

ตรวจสอบคะแนนในบัตรเครดิตกสิกรไทย ผ่านแอปพลิเคชั่น K Plus ของคุณ และคำนวณได้เลยว่า 1,000 คะแนน จะตัดเป็น 1,000 คะแนนของ The 1 Card ได้  ..โดยต้องเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โซนจุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำเรื่องตัดคะแนนให้เท่านั้น ไม่สามารถทำผ่านช่องทางอื่นได้

 

4 ตัด 800 คะแนน เป็นส่วนลด 100 บาท

ทีนี้ พอคำนวณเรียบร้อยแล้ว ก็ทำเรื่องขอแลกคะแนน เป็น Voucher ส่วนลด 100 บาทได้เลย ยกตัวอย่างเช่น ผู้เขียนมีคะแนนอยู่ใน The 1 Card อยู่แล้ว 700 คะแนน และเพิ่งแลกคะแนน 1,000 คะแนนจากกสิกรเข้า เดอะวันการ์ด ก็เท่ากับว่า่ ผู้เขียนจะมีคะแนน The 1 Card ทั้งหมด  1,700 คะแนน

เมื่อหารด้วย 800 ก็จะได้  Voucher 200 บาท
และมีคะแนนสะสมเหลือบนบัตร 100 คะแนน 

5 นำ Voucher ไปใช้แทนคูปองเงินสด

เมื่อนำไปซื้อสินค้าใด ๆ ก็ตามในห้างสรรพสินค้า Central ก็จะใช้เป็นส่วนลดได้เลยไม่มีขั้นต่ำ นี่คือข้อดีของการใช้ Voucher

ห้ามพลาด NEW BALANCE รุ่นใหม่! มีให้ช้อปแล้วที่ CENTRAL ONLINE

แต่หากไม่ได้เอาคะแนน The 1 Card ไปแลก Voucher ก็ใช้คะแนนซื้อของบนเว็บไซต์ Central Online ได้เลย สมมติว่าบางสินค้า ราคา 800 บาท แต่ต้องการคะแนน 12,000 คะแนน เมื่อคุณมีคะแนนสะสมถึง ก็เอาคะแนน แลกของมาได้เลยโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว (คุ้มมั้ยล่ะ)

Read More :

แลกคะแนน The 1 Card ปี 2018 แลกอะไรได้บ้าง