คอลเลคชั่นใหม่สุดคิวท์! ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

 

สาวกการ์ตูนซานริโอเตรียมเสียเปย์ความน่ารักให้กับตัวเองรัวๆ ได้เลยค่าาา เพราะตอนนี้ Central ได้จัดสินค้า Sanrio Bakery คอลเลคชั่นใหม่สุดคิวท์มาให้เลือกช้อปเพลินๆ พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% ทุกชิ้น ขอบอกว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ มองเผลินๆ เหมือนขนมปังที่เพิ่งอบสดใหม่ออกจากเตาร้อนๆ แต่! กินไม่ได้นะคะ ทำได้แค่โชว์ความน่ารักให้กับเจ้าของที่ได้ครอบครอง

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต้องเกิดการ Need หนักมากแหงๆ ยิ่งใครที่ชอบเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มีหวังได้เปย์แบบไม่อั้น งานนี้มีหมื่นก็หมดมหมื่นจ้าา เพราะความน่าแบบนี้เป็นใครก็ห้ามใจไม่ไหว ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัดที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีด้วยแล้ว ช้อปวนไปสิจ๊ะรออะไร ? อย่าลืมว่าความน่ารักสุดคุ้มแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ไม่ว่าจะซื้อตุนไว้ใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนสนิทสุดเลิฟก็ดี๊ดี เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปด่วน ก่อนหมดเขต 25 ก.พ.61

 

ไม่ว่าจะเป็น Keroppi, Hello Kitty, Cinnamonroll หรือ Pompompurin เซ็นทรัลก็ขนมาเลือกช้อปไม่อั้น ส่วนความน่ารักน้านน…กินกันไม่ลงเลยค่าซิส!

ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ อาจมีสิทธิ์เหมาหมดทุกตัว เพราะความน่ารักสะกดสายตา และยั่วเงินในบัญชีเสียเหลือเกิน ยิ่งมาพร้อมส่วนลดในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมด้วยแล้ว ก็คุ้มค่าที่จะช้อปสุดๆ ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกไปเลือกซื้อด้วยตัวเอง และเบียดเสียดกับผู้คนให้หงุดหงิดใจ เพียงคลิกสั่งซื้อที่เซ็นทรัลออนไลน์ ก็รอรับความน่ารักในราคาเบ๊าเบาที่พร้อมส่งถึงมือคุณได้เลย