12-17 ธ.ค.60 คุณมีเวลาช้อป 6 วันเท่านั้น!

 

12 ธันวาคมนี้ ถือเป็นวันช้อปแห่งชาติเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละร้านค้าออนไลน์ ต่างจัดโปรส่วนลดสุดยิ่งใหญ่อลังการมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม โดยขนสินค้านับพันรายการมาให้ช้อปไม่อั้น! แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งมหกรรมการช้อปปิ้งที่ใครหลายคนต้องรอคอย เผลอๆ บางคนนับวันรออย่างให้มาถึงใจแทบขาด และ Central ก็ไม่พลาดกระโดดมาเข้าร่วมอีกเช่นเคย โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดกรี้ด Central Online 12.12 ที่มีส่วนลดเริ่ดๆ รอเซอร์ไพรส์ให้ช้อปแบบจัดเต็ม และฟินกันให้สุดกับสินค้ากว่าพันรายการ

เชื่อเถอะว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว งานนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์คอรบครองความพิเศษเหล่านี้ก่อนใคร ถ้าคุณไม่อยากเสียใจภายหลัง 12-17 ธ.ค.60 สแตนบายรอช้อปฟินๆ กับทุกโปรที่เซ็นทรัลจัดมาให้ได้เลย

 

◊ Central มีส่วนลดอะไรรอให้ช้อปบ้าง ?

→ ส่วนลดสูงสุดที่คุณต้องร้องว้าว

แน่นอนว่าในวันนั้นเซ็นทรัลมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดที่ดีต่อใจ อาจจะ 80 หรือ 90% ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ คือลดแรงจัดหนักกว่าทุกครั้งชัวร์!

→ โค้ดส่วนลดเพิิ่ม

เมื่อช้อปสินค้าครบตามยอดขั้นต่ำที่กำหนด รับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกหนึ่งต่อแน่นอนค่ะคุณขาาา ถือเป็นความคุ้มค่าที่คู่คววรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

→ ส่วนลดจากบัตรเครดิต 

เมื่อช้อปสินค้าผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมราย รับส่วนลดเพิ่มทันที! เผลอๆ อาจได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีกด้วยนะจ๊ะ

→ ดีดเด็ดสุดคุ้ม

มีสินค้ากว่าร้อยรายการให้เลือกช้อปในราคาประหยัด โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนต้องอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด

 

◊ มีสินค้าอะไรน่าสนบ้าง ?

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในวันที่ 12 ธันวาคม ถือเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษของเหล่านักช้อป ที่จะได้ครอยครอวสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำในราคาเบาหวิว เพราะฉะนั้นเซ็นทรัลไม่พลาดจัดสินค้ามาให้เลือกช้อปหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ภายในบ้าน, ของตกแต่งบ้าน, สินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าสำหลับเด็ก, สมาร์ทโฟน, สินค้าไอที, เสื้อผ้าแฟชั่น, สินค้าสำหรับผู้ชาย, สินค้าสำหรับผู้หญิง ฯลฯ เชื่อเถอะว่าละลานตาจนแทบตัดสินใจไม่ถูก และเกิดอาการอยากได้ทุกชิ้นมาไว้ในมือ!

 

ถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2017 ที่เลอค่า และคู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลกเลยค่ะคุณขาาา ยิ่งช่วงที่ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2018 แล้ว ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษ ก็นับถอยหลังรอช้อปรัวๆ ได้เลย รับรองว่ามีของที่คุณปราถนานับไม่ถ้วน พร้อมทั้งสร้างความประทับใจแก่ผู้รับได้อย่างไม่มีวันลืมเลือน ขาช้อปทุกท่านจ๋า…โปรพิเศษดีงามขนาดนี้ พลาดได้หรอ ? อย่าลืมว่าคุณมีเวลาช้อปเพียง 6 วันเท่านั้น!