ไอเทมความสวย…ที่สาวๆ เลิฟหนักมาก! 

 

ผู้หญิงกับความงามเป็นของคู่กัน! และ ไม่ว่าจะมีโปรโมชั่นสินค้าความงามออกมากี่ครั้ง ก็ได้รับความสนใจ รวมถึง ยั่วเงินในบัญชีได้ไม่น้อย ซึ่งครั้งนี้ สาวๆ ที่ใจไม่แข็งพอเป็นต้องกรีดร้องอย่างหนักหน่วงแหงๆ เพราะ Central มีไอเทมความงาม จาก Clinique เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก มาให้ช้อปด้วยส่วนลดสุดว้าว! พร้อมกับของแถมสุดฟิน ที่สาวๆ อยากได้หนักมาก!

 

เมื่อซื้อ Moisture Surge Extended Thirst Relief ไอเทมที่พร้อมมอบผิวสวยออย่างเป็นธรรมชาติ รับฟรี! เซ็ตบำรุงผิว มูลค่า 1,500 บาท

 

เมื่อซื้อ Anti-Blemish Solutions+Line Correcting Serum ไอเทมเพื่อผิวเนียนใสไร้สิว และ มอบความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ รับฟรี! เซ็ตบำรุงผิว มูลค่า 1,800 บาท 

** หมดเขต 1 พ.ค.60

 

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์งามความเริ่ดๆ อีกมากมาย ที่คัดสรรมาให้เลือกซื้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น แป้ง, รองพื้น, ลิปสติก, บลัชออน, ครีมบำรุงผิว, คุชชั่น ฯลฯ ซึ่งแต่ชิ้นล้วนเป็นสินค้าสุดเลิฟ ที่สาวหลายคนต้องมีไว้ไม่ห่างกาย เนื่องจากมีคุณสมบัติแสนเลอค่า ที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างตรงใจ

 

รับรองว่า สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีหมองระหว่างวันแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดไอเทมความงาม ที่มาพร้อมส่วนลดดี๊ดี! ก็รีบเข้าช้อปที่ Central ให้ไว รับรองว่า สวยปิ๊งไร้ที่ติ จนหนุ่มๆ มองแทบไม่วางตาแน่นอน และ นอกจากเครื่องสำอาง Clinique แล้ว ก็ยังมีสินค้าคุณภาพดีอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งมีส่วนลดมาให้ใจสั่นไหวกันแน่นอน งานนี้ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็ห้ามความ Need ของตัวเองไม่อยู่!

 

พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ทุกวันพุธรับส่วนลดสูงสุด 10%