Home ห้างสรรพสินค้า ห้างเซ็นทรัล ช้อปเครื่องสำอาง La Mer ที่ Central รับฟรี! ไอเทมความงามมูลค่า 1,400 บาท

ช้อปเครื่องสำอาง La Mer ที่ Central รับฟรี! ไอเทมความงามมูลค่า 1,400 บาท

มอบความสวยปังไม่มีดรอปตลอดวัน!

 

ถ้าถามว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ไหน ที่สาวๆ ต่างอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด แน่นอนว่าชื่อของ La Mer ต้องอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ เพราะมีไอเทมที่มอบความสวยแก่ผิวหน้า ให้ดูสวยสุขภาพดี แม้ยามหน้าสดก็สวยเลิศได้อย่างมั่นใจ จึงไม่แปลกที่ใครหลายคนต่างยกให้เป็นลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย ช่วงไหนที่รู้สึกว่าหน้าโทรม La Mer พร้อมคืนผิวสวยได้อย่างน่าอัศจรรย์! และ La Mer ไม่ได้มีดีเพียงแค่ไอเทมบำรุงผิวเท่านั้น เพราะยังมีเมคอัพเริ่ดๆ ที่พร้อมเสกความสวยปัง! ให้สาวๆ ได้ใจอ่อนระทวย ขอบอกว่าแต่ละชิ้นคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก และ Central ก็ไม่พลาดจัดมาให้ได้เลือกช้อปแบบเพลินๆ พร้อมรับฟรี! The Cleansing Gel 30 ml และ The Moisturizing Matte Lotion 3 ml รวมมูลค่า 1,400 บาท หมดเขต 31 ต.ค.60

 

♥ แป้งอัดแข็ง The Sheer Pressed Powder (4,000 บาท)

 

มอบผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมาพร้อมกับเนื้อแป้งที่นุ่มนวลดุจกำมะหยี่ เนื้อแป้งมีความบางเบา แต่มอบความเรียบเนียนผิวหน้าที่แสนเพอร์เฟค และคุมมันได้ดีสุดๆ หน้าไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน สวยเด้งตั้งแต่เช้าจรดเย็นแน่นอน

 

♥ รองพื้น The Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 (ราคา 4,700 บาท)

รองพื้นเนื้อบางเบา มอบลุคที่สวยใสมีความเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า รวมถึงช่วยปกปิดให้รูขุมขนดูจางลง และคุมมันได้ดีเลิศ แม่อากาศจะร้อนแค่ไหน รองพื้นก็ไม่เป็นคราบ หรือไหลเยิ้มมากองรวมกัน

 

♥ แป้งฝุ่น The Powder (ราคา 4,300)

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา ที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส พร้อมมอบความเรียบเนียนปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคธรรมชาติ อามร์แบบตื่ขึ้นมาหน้าก็ใสปิ๊ง แป้งตัวนี้เอาอยู!

 

♥ คอนซีลเลอร์ The Concealer (ราคา 3,100 บาท)

ปกปิดทุกรอบให้จางลงได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้งยังมอบความสวยใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความปดปิดที่คงทน

 

กรี้ดด! แต่ละชิ้่นคู่ควรแก่การเสียทรัพยืเป็นที่สุด รับรองว่ามอบความสวยปังในทุกวันของการแต่งหน้า ไม่มีความหมองคล้ำหริือหน้ามันเยิ้มเข้ามาให้เสียความมั่นใจแน่นอน สาวๆ จ๋า…ความสวยรอช้าไม่ได้แม่แต่วินาทีเดียว เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัล Now! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน 

 

Exit mobile version