ความงามแสนเพอร์เฟค ที่สาวๆ ต่างหลงรัก!

 

ถึงแม้วาเลนไทน์จะผ่านไปแล้ว แต่การมอบของขวัญแก่คนรักคือการให้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด! โดยวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี๊ดีจาก Central มายั่วเงินในบัญชี รับรองว่าถ้าใครได้รับเป็นของขวัญต้องมีความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน โดยป็นโปรโมชั่นเครื่องประดับสุดหรูจาก JUBILEE DIAMOND (ยูบิลลี่ ไดมอน) ที่มาพร้อมดีไซต์ทันสมัย มีการออกแบบที่ปราณีต ถือเป็นเครื่องประดับที่มีความสวยสมบูรณ์แบบ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก โดย Central ได้จัดมาให้เลือกช้อปความสวยเลอค่านี้แบบเพลินๆ พร้อมรับฟรี! ของสมนาคุณสุดน่ารักมุ้งมิ้ง ท่ี่ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของด้วประการทั้งปวง

หนุ่มคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคนรัก เครื่องประดับจากยูบิลลี่ ไดมอน เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค หรือสาวโสดจะซื้อเปย์ให้ตัวเองก็เลิศไม้แพ้กัน ยิ่งมาพร้อมกับของแถมสุดคิว์ด้วยแล้ว…ต้องรีบพุ่งตัวไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.61

 

♥ ของสมนาคุณสุด Cute  

  • รับฟรี! ตุ๊กตาหมีสุดน่ารักมุ้งมิ้ง มูลค่า 2,990 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 39,900 บาท
  • พร้อมรับเพิ่ม! กระเป๋าผ้าสุดเก๋ มูลค่า 1,290 บาท

 

ใครที่กำลังมีแพลนเซอร์ไพรส์แฟนสาว รับรองว่าเครื่องประดับจากยูบิลลี่ ไดมอน พร้อมมอบความโรแมนติกที่แสนวิเศษ มอบความประทับใจแก่ผู้รับได้อย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากมาพร้อมการออกแบบที่สวยหรูแล้ว ยังมีการผลิตที่ได้มาตรฐานจากช่างมืออาชีพ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และความงามที่แสนเพอร์เฟค ยิ่งเซ็นทรัลมาพร้อมกับความพิเศษด้วยแล้ว ก็ยิ่งกระตุ่นต่มความ Need หนักมากไปอีก