เครื่องประดับผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ ทองคำขาว จี้เพชร 

เรื่องสวยๆ สำหรับสาวๆ นั้นเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเมคอัพ เรื่องการแต่งตัว รวมไปถึงเรื่องเครื่องประดับ และเมื่อพูดถึงเรื่องเครื่องประดับ เชื่อเลยว่าสาวๆ ต้องอยากได้มาครอบครอง และรู้ไหมว่าล่าสุดนี้ที่ Central Online มีโปรโมชั่นช้อปเครื่องประดับราคา sale ด้วยนะเธอออออ… ซึ่งเป็นโปรช้อปสินค้าเครื่องประดับจาก Prima โดยมีรายละเอียด ดังนี้

เมื่อช้อปสินค้าคอลเลคชั่น Snoopy ทุกใบเสร็จ

รับคะแนน The 1 Card เพิ่มไปเลย 1,000 คะแนน

ตั้งแต่วันนี้ -31 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

โอ้ยๆ เห็นแล้วทนไม่ไหวกับความน่ารักของเหล่า Snoopy ตัวน้อยบนจี้เครื่องประดับ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหู ยิ่งมองยิ่งดูฟรุ้งฟริ้งอยากจะมีไว้เป็นไอเทมโปรด! และยิ่งมีคะแนน The 1 Card มาเพิ่มให้หลังช้อปแบบนี้ก็ยิ่งใจละลายอยากเปย์หมดหน้าตักซะจริงจริ๊ง! นอกจากนี้ยังเป็นช่วง Sale ด้วยมันเหมือนมีพลังงานบางอย่างที่ดึงดูดหัวใจละเงินออกจากบัญชีเลยทีเดียว

อาการแบบนี้คุณหมอรักษาไม่ได้ ต้องรักษาด้วยการช้อปเท่านั้น! เอาเงินในบัญชีไปแลกจี้เพชรทองคำมาสักชิ้นสองชิ้นมันต้องดีต่อใจอย่างแน่นอน บางชิ้นเป็นจี้ทองคำบริสุทธิ์ 99.9% บางชิ้นเป็นจี้เพชร ยิ่งมองยิ่งรู้สึกว่าแสงเพชรแสงทองมันสะท้อนวิบวับๆ มายั่วยวนหัวใจแล้วกระซิบอย่างออดอ้อนว่า “ซื้อฉันเถอะนะๆ” จนเคลิบเคลิ้ม

ใครอยากได้ก่อนสิ้นเดือนนี้ต้องเก็บตังค์ให้ทันนะ ซึ่งหนุ่มๆ จะซื้อเครื่องประดับคอลเลคชั่นนี้ไปให้แฟนสุดที่รักก็ได้ รับรองว่าเธอต้องเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน หรือเป็นของขวัญให้คุณแม่ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ก็ดี หรือซื้อใส่กล่องของขวัญให้ในวันเกิดคนสำคัญก็แฮปปี้ สวยๆ แบบนี้ใครก็ชอบ ไปซื้อกันเลยค่า…ไปสอยเจ้า Snoopy ตัวป่วนมาครองให้ได้

สำหรับใครที่ซื้อมาแล้วโปรดดูแลให้ดี หลีกเลี่ยงการโดนสารเคมี เช่น น้ำหอม น้ำมันใส่ผม เป็นต้น ซึ่งสารเหล่านี้อาจทำให้เครื่องประดับเหล่านี้มีความหมองคล้ำได้ ดังนั้น ต้องดูแลให้ดีเพื่อที่สาวๆ จะได้ใส่เครื่องประดับสวยๆ ได้นานๆ

Read more…