ช้อปครั้งแรกกับ SuperSport ลด 300 บ. อุปกรณ์กีฬาลดหย่อนภาษีได้ 15,000 บ.

ads

ยินดีด้วย คุณได้รับส่วนลดกับซุปเปอร์สปอร์ต เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท

เดือนพฤษภาคม 62 นี้ ใครได้เผลอไถหน้าจอโทรศัพท์เจอโฆษณา SuperSports ใน Facebook ก็อดใจไม่ไหวกับโปรโมชั่นส่วนลดรองเท้าแตะ เอาไว้พกใส่กระเป๋าลุยน้ำในหน้าฝน เพราะวันนี้นอกจากจะมีส่วนลดกว่า 80% ในหน้าเว็บแล้ว ลูกค้าใหม่เช่นคุณยังได้รับส่วนลดอีก 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าครั้งแรกกับ SuperSports ได้อีกด้วย (ถ้าซื้อตามขั้นต่ำแค่ 1,500 บาท ก็เท่ากับว่าส่วนลดนี้จะลดเป็น 20% เชียวนะ)

ถือเป็นโปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอมที่ทางเซ็นทรัลจัดเต็มให้พ่อแม่ผู้ปกครอง ซื้อสินค้าอุปกรณ์กีฬาสำหรับเด็ก ๆ ไปโรงเรียน และนอกจากเว็บ SuperSports แล้ว ทางเว็บหลักของเซ็นทรัลเองก็มีส่วนลดแรกเข้า 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาท เช่นกัน

สิ่งที่ลูกค้าใหม่จะต้องทำก็คือ เข้าไปที่เว็บไซต์ SuperSports เพื่อกรอกอีเมลใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกกับทางเว็บมาก่อน หลังจากนัน 2 นาทีก็กลับไปเช็คอีเมลที่ SuperSports จะส่งมาบอกว่าคุณจะได้ส่วนลด Gift Voucher ในรูปแบบรหัสโค้ด เพื่อมากรอกในหน้าคำสั่งซื้อกับ SuperSports นะคะ ขั้นต่ำของการสั่งก็คือ 1,500 บาท เท่านั้น ถึงจะใช้ส่วนลดได้ เท่านั้นยังไม่พอ ปี 2562 นี้ ทาง SuperSports ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ให้คุณได้ลดหย่อนภาษีกับหมวดสินค้าอุปกรณ์กีฬา ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ด้วยเงื่อนไขต่อไปนี้

 • สินค้าที่ซื้อต้องอยู่ในหมวดอุปกรณ์กีฬา ในหน้าเว็บไซต์ https://www.supersports.co.th/shop/all-products/ ซึ่งบางทีก็มีสินค้ารองเท้า และกระเป๋า อื่น ๆ ที่ไม่ใช่อุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬารวมอยู่ด้วย
 • ต้องสั่งซื้อสินค้าระหว่างเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2562 เท่านั้น ไม่ขาดไม่เกิน
 • หลังจากซื้อสินค้าแล้วก็ขอใบกำกับภาษีภายหลังได้ โดยส่งอีเมลไปที่ contact@supersport.co.th โดยแจ้งข้อมูลต่อไปนี้
  • เลขที่คำสั่งซื้อ
  • ชื่อ และ นามสกุลของผู้สั่งซื้อ
  • เลขประจำตัวผู้เสียภาษี
  • ที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษี

โดยใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบนี้จะถูกจัดส่งไปที่บ้านของคุณตามที่อยู่ไปรษณีย์ที่ลงทะเบียนไว้กับทาง SuperSports ซึ่งการลดหย่อนภาษีเกียวกับอุปกรณ์กีฬานี้ถูกประกาศให้ใช้กับปีภาษี 2562 นี้เป็นครั้งแรก คุณพ่อคุณแม่ที่ซื้ออุปกรณ์การเรียนให้ลูกหลาน ต้องจัดเก็บหลักฐานใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบไว้ให้ดี ไม่เช่นนั้นแล้วจะเสียสิทธิ์โดยปริยายค่ะ

Click รับคูปอง Supersports ที่นี่