ช้อปที่ Central รับฟรี! ที่ดัดขนตามูลค่า 740 บาท

 

Hello…สาวไๆ จ๋า…วันนี้เรามีความสวยเลิศจากแบรนด์ชั้นนำ มายั่วให้เงินในบัญชีร้อนผ่าวกันถ้วนหน้า โดยครั้งนี้เป็นความสวยจากแบรนด์ SHU UEMURA ที่มาพร้อมกับคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุด SHU UEMURA Petal Skin Cushion Foundation SPF 25 PA+ Pre Set คุณขาาา…แค่แพคเกจก็สวย มีความน่ารักมุ้งมิ้งลายซากุระเด่นมาแต่ไกล เชื่อเถอะว่าแค่แวปแรกที่เห็นก็ทำเอาหัวใจของใครหลายคนสั่นระทวย พร้อมตกหลุุมรักตั้งแต่แรกเห็น โดยความพิเศษขอคุชชั่นตัวนี้อยู่ที่มีส่วนผสมหลักจากดอกซากุระรวมอยู่ด้วย

กรี้ดดด! นี่เราอยู่ในยุคที่ดอกซากุระมาทำเครื่องสำอางได้แล้วหรือนี่ ? นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสูตร Liquid To Powder ที่มีความแมตต์ พร้อมมอบความเรียบเนียนแบบไม่หนาโบ๊ะ! ที่เลิศไปกว่าคือมอบความสดชื่น และปกปิดทุกรูขุมขนได้ดีเวอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมความสวยที่คู่ควรแก่การมไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก และ Central ได้จัดความสวยนี้มาให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับฟรี! ที่ดัดขนตาสุดฮอต มูลค่า 740 บาท หมดเขต 28  ก.พ.61

 

 

 

มีของใหม่ออกมาเยอะขนาดนี้…หมุนเงินไม่ทันล๊าววว! เรียกได้ว่าช่วงนี้แต่ละแบรนด์ต่างขนคอลเลคชั่นใหม่มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ใครที่ใจไม่แข็งแรงพอ ก็เป็นต้องพ่ายแพ้ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจกันทุกราย และคุชชั่นตัวใหม่จาก SHU UEMURA ก็เป็นอีกหนึ่งความสวยที่เพอร์เฟค พร้อมเนรมิตรใบหนัาให้สวยเลิศ! มีความปกปิดที่ดีเยี่ยม ไร้รูขุมขน แต่ยังให้ความรู้สึกว่าผิวหน้ามีความสวยธรรมชาติ ไม่หนาโบ๊ะจนเกินไป คุณขาาา…สวยครบสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ไม่ซื้อได้หรอ ? ยิ่งมาพร้อมกับของแถมเริ่ดๆ ด้วยแล้ว ช้อปวนไปเลยค่าา