สาวหวานสไตล์วินเทจ…ไม่ควรพลาด!

 

สาวๆ ที่มีความหลงใหลในสไตล์วินเทจ เป็นต้องเลิฟกระเป๋าแบรนด์ CATH KIDSTON อย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน โดยกระเป๋าแบรนด์นี้มาพร้อมกับลวดลายดอกไม้แสนหวาน มีความวินเทจที่ใครหลายคนต่างปราถนาเป็นที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับในทุกๆ โอกาสอีกด้วย สำหรับใครที่อยากกำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์นี้มาไว้ในครอบครอง ตอนนี้ Central ได้จัดกระเป๋าแบรนด์ CATH KIDSTON มาให้ลเือกซื้อหลากหลายรายการ โดยมาพร้อมส่วนลด 15% แน่นอนว่าจัดเต็มมาให้ช้อปหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสำหรับใส่ของ, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าดินสิ, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าเป้ ฯลฯ โดยแต่ละแบบมาพร้อมกับลวดลายดอกไม้ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรน์ ที่ใครหลายคนต่างหลงรัก และ อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ หลายคนต่างเกิดอาการอยากได้หนักมาก! กันถ้วนหน้า เพราะนอกจากลวดลายที่สวยเลิศแล้ว ยังมีความคงทน จุขอได้ไม่อั้น ถือเป็นกระเป๋าที่มีความเพอร์เฟคสมราคา และ ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างมาก ถ้าไม่อยาพลาดความคุ้มค่าที่ Central ก็รีบเข้าไปช้อปได้ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค.60

 

เรียกได้ว่าช่วงนี้ Central ขยันจัดโปรโมชั่นมาให้เลือกช้อปไม่เคยขาด อีกทั้ง มาพร้อมส่วนลดสุดกรี้ด! ที่ขาช้อปต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน! รวมถึง ส่วนลดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต โอ้ย! ลดเยอะ ลดแรง จนใครหลายคนแทบไม่ได้พักเงินในการช้อป ก็แหม…สินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ และ มาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อใจ เป็นใครก็ห้ามใจไม่ไหว อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด!