ads

ความสวยปังโฉมใหม่! ที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของ

 

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรงๆ สำหรับรองพื้น YSL รุ่นใหม่ล่าสุด YVES SAINT LAURENT รองพื้น All Hours Foundation โดยมาพร้อมกับความเพอร์เฟคตั้งแต่แพคเกจที่ดูแพง รวมถึงคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งไอเทมความงามแต่ละชิ้นจาก YSL ต่างเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า มีความเพอร์เฟคที่สาวทั่วโลกต่างตกหลุมรัก บางคนถึงยกให้เป็น The Best Item ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย เพราะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกความสวยของสาวๆ ได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดนี้ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนวิเศษไม่แพ้กัน ซึ่งอย่างที่เกริ่นในตอนแรกว่าตั้งแตเปิดตัว ก็ทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนแทบสั่นไหว! และ ณ เวลานี้ Central ก็ได้จัดรองพื้นใหม่ล่าสุดจาก YSL มาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมาส่วนลดสุดกรี้ดถึง 10%

 

 

OMG! นี่ฉันไม่ฝันไปใช่ไหม ? นอกจากนี้ยังมี YVES SAINT LAURENT ไพรเมอร์ ตัวใหม่ ที่ช่วยมอบความเรียบเนียนแก่ผิวมาให้ช้อปอีกด้วย รับรองว่ามีไทมจาก YSL ไว้ข้างกายก็พร้อมรอรับความสวยปิ๊ง! ในทุกวันของการแต่งหน้าได้เลย พิเศษเมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ YSL ครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี! MINI ROUGE PUR COUTURE LE ROUGE มูลค่า 800 บาท กรี้ด! คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ รออะไรอยู่ ? รีบพุ่งตัวไปช้อป Now!

 

♥ ความเพอร์เฟคของ YVES SAINT LAURENT รองพื้น All Hours Foundation

อีกหนึี่งรองพื้นที่สาวหลายคนเป็นต้องตกหลุมรัก จนแทบถอนตัวไม่ขึ้น! โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่มอบผิวเรียบเนียน และมี SPF 20 PA+++ โดยมีความติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ที่ช่วยเพิ่มมั่นใจแก่สาวๆ ว่าไม่มีความหมองคล้ำมาเยือนแน่นอน โดยเป็นรองพื้นที่มอบลุคแมตต์ ปกปิดทุกรอยได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมทั้งควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ทีสำคัญมีความบางเบาไม่หนักหน้า รับรองว่ามอบความสวยปัง! ดูเปล่งปลั่งมาแต่ไกล

 

♥ YVES SAINT LAURENT ไพรเมอร์ All Hours Primer 

ช่วยเสกผิวสวยดูดีมีออร่าไม่เยิ้มระหว่าง และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง พร้อมทั้งมอบผิวเรียบเนียนได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งมีส่วนช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานไม่ดรอปตลอดวัน! นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันได้อย่างเพอร์เฟคสุดๆ

 

กรี้ดดดด! ไม่ต้องมีเวทมนต์ก็สามารถเสกความสวยให้ตัวเองได้ เพียงมีไอเทมความงามจาก YSL อยู่ข้างกาย โดยแต่ละชิ้นพร้อมมอบความเรียนและติดทนนาน เพิ่มความมั่นให้แก่สาวๆ ไม่ว่าจะไปเดินช้อปอย่างหนักหน่วง หรือตากแดดลมฝน หน้าก็ยัคงสวยเลิศไม่มีดรอป ยิ่งเซ็นทรัลจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดดี๊ดีแบบนีิ้ ก็คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด เพราความสวยรอช้าไม่ได้…ต้องรีบคว้าไว้ตั้งแต่ในวินาทีแรก