เอ้า…มัวรออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสอยมาไว้ในมือด่วน!

ใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวคลายร้อน ไม่ว่าจะเป็นทะเล หรือ ไปต่างประเทศ นอกจากตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรมที่พักแล้ว กระเป๋าเดินทางก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเชื่อว่าหลายคน เวลาเดินทางไปเที่ยวทีต้องหอบของไปเยอะสุดๆ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย ที่หอบข้าวของเครื่องใช้ไปเต็มพื้นที่ในกระเป๋า! เรียกได้ว่าอัดแน่น จนแทบไม่มีที่วางเหลือ ดังนั้น กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ สามารถจุของได้ดั่งใจต้องการ และ มาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค เปรียบเสมือนกระเป๋าคู่ใจที่เหมาะแก่การพาไปด้วยทุกที่ จึงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างมองหา ซึ่งตอนนี้ Central มีกระเป๋าเดินทางแบบ Backpack เริ่ดๆ มาให้ช้อปในราคาสุดคุ้ม! โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% แน่นอนว่า มีหลายแบบ หลายสีมาให้เลือกซื้อเพียบ! โดยแต่ละแบบนั้นล้วนมีดีไซน์ทันสมัย อีกทั้ง เหมาะกับคนทุกเพะศทุกวัย ที่สำคัญมีคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค จุของได้ไม่อั้น รวมถึง มีความทนทานแข็งแรง เหมาะแก่การพาไปด้วยทุกที เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ได้ตรงใจใครหลายคนอย่างไร้ที่ติ และ ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 18 พ.ค.60

 

 

ความฟินยังไม่จบ! สำหรับผู้ที่ช้อปสินค้า และ ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% ขุ่นพระ! คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เพราะนอกจาได้กระเป๋าคุณภาพดีในราคาประหยัดแล้ว ยังมีส่วนลดเพิ่มที่แฮปปี้สุดๆ ถ้าพลาดไปเสียดายหนักมากแหงๆ

 

 

เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปทั้งหลาย ต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า เผลอๆ บางคนรีบเข้าไปช้อปอย่างรวดเร็ว เพราะสินค้าดี๊ดีแบบนี้ ถ้าหากช้ามีหวังอดได้มาไว้ในครอบครองเป็นแน่! และนอกจากกระเป๋าเดินทางสุดชิคนี้แล้ว Central ยังได้จัดความคุ้มค่ามาให้ช้อปอีกเพียบ! แน่นอนว่า มาพร้อมส่วนลดที่ยากเกินห้ามใจ โดยมีสินค้าจากแบรนด์ดัง ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! มาให้ช้อปแบบจัดเต็มทุกรายการ อีกทั้ง มาพร้อมส่วนลดสุดกรี้ด รวมถึง สิทธิพิเพษสำหรับสมาชิกบัตรเครตดิต โอ้ย! เลอค่าขนาดนี้ ถ้าไม่รีบเข้าไปสอย นับตั้งแต่ตอนนี้ ระวัง! มานั่งร้องไห้เสียใจในภายหลังนะจ๊ะ เราเตือนคุณแล้ว!