ซื้อแบบยกเซ็ตเหลือเพียง 3,790 บาท จากราคาปกติ 11,970 บาท

 

เพื่อการเดินทางที่แสนวิเศษนอกจากค่าตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัด รวมถึงประกันการเดินทางที่ช่วยทำให้อุ่นใจตลอดทริปแล้วกระเป๋าเดินทางก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเพื่อนการเดินทางที่ราบรื่น การมีกระเป๋าเดินทางคู่ใจที่พร้อมไปกับเราทุกที่อย่างไม่มีติดขัด ก็ช่วยเติมเต็มความสุขในช่วงเวลานั้นได้ไม่แพ้กัน โดยตอนนี้ Central มีกระเป๋าเดินทางจากแบรนชั้นนำ Kamiliant รุ่น Kanyon มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มโดยมาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ที่มีดีไซน์สวยเก๋ และคุณสมบัติที่แสนวิเศษครบถ้วน

 

 

ที่เพอร์เฟคไปกว่านั้นคือ มีส่วนลดมาให้ช้อปสูงสุด 40% และถ้าซื้อแบบยกเซ็ตเซ็นทรัลก็จัดราคาพิเศษมาให้เหลือเพียง 3,790 บาทเท่านั้น! จากราคาปกติ 11,970 บาท เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายต่างแฮอปปี้กันถ้ววนหน้า เพราะนอกจากราคาที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีแล้ว กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ยังมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค ควทนแข็งแรงเหมาะแก่การพาไปด้วยในทุกๆ ที่ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างน่าประทับใจ และถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ที่เซ็นทรัลจัดมาให้ในครั้งนี้ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 30 ก.ย.60 

 

♥ คุณสมบัติสุดว้าว! ของกระเป๋า Kamiliant

  • มาพร้อมกับความทนทานแข็งแรง
  • มีช่องบรรจุสัมภาระขนาดใหญ่และกว้างขวาง
  • มีสายรัดแบบ 2 เส้น เพื่อป้องกันไม่ให้สัมภาระตกหล่น
  • เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวกสบายด้วยระบบ 4 ล้อลาก หมุนได้ 360 องศา
  • วัสดุทำมาจาก ABS จึงทำให้มีความแข็งแรง ทนทาง และมีความยืดหยุ่นสูง

 

นอกจากคุณสมบัติทที่คู่คสรแก่การเป็นเจ้าของแล้ว กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ยังมาพร้อมกับดีไซน์สวยทนัสมัย ลักษณะโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และมาพร้อมกับสีสันที่โนใจสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่เต็นเปรี่ยมไปด้วยความเพอร์เฟค คู่ควรแก่การพาไปเที่ยวในทุกๆ ที่ และยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดด้วยแล้ว ก็คุ้ค่ากับการเสียทรัพยย์อย่างมาก เพราะฉะนั้นอย่าริช้า รีบเข้าไปช้อปที่เซ็นทรัลกันให้ไวก่อนสินค้าหมด!