Home ห้างสรรพสินค้า 6 ประเภทของขวัญจับฉลากต้อนรับปีใหม่ 2018

6 ประเภทของขวัญจับฉลากต้อนรับปีใหม่ 2018

ของขวัญสุดเริ่ด ผู้รับเป็นปลื้ม 

ใกล้เข้ามาอีกแล้ว ! สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ หลายๆคนคงต้องเตรียมวางแผนหาไอเดียซื้อของขวัญมาจับฉลากกันอย่างแน่นอน แต่การซื้อของขวัญแบบเดิมมันก็เริ่มน่าเบื่อไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าของขวัญ  , ขนมเค้ก , คุกกี้ , ตุ๊กตา และอีกมากมาย  ถ้าขืนเราซื้อแบบนั้นมาจับฉลากผู้รับอาจจะรู้สึกเบื่อก็เป็นได้ วันนี้เราเลยมีไอเดียของขวัญจับลากสำหรับปีใหม่ มาเพื่อเป็นแนวทางในการซื้อสำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกไรดี

นอกจากจะต้องเลือกซื้อของขวัญมาจัดกิจกรรมในปีใหม่แล้ว อย่าลืมคำนึงถึงว่าของขวัญชิ้นนั้นๆจะต้องเป็นอะไรที่เมื่อผู้รับได้รับแล้วนั้นจะต้องเกิดความประหลาดและความประทับใจ เพื่อความตื่นเต้นและสนุก มีของขวัญตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดู 6 ประเภทองขวัญจับฉลากตอนรับปีใหม่ 2018 กันดีกว่ารับรองงานนี้ผู้ที่จับได้ต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน

1 ของขวัญประเภท สินค้าไอที
ขอบคุณภาพจาก : www.jobbkk.com

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่สามารถใช้งานได้จริง และเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนในยุคนี้  แต่ก่อนที่จะเลือกซื้อของขวัญไอที กรุณาเช็คให้ดีก่อนว่าผู้รับนั้นชื่นชอบไอทีประเภทไหน แล้วเมื่อผู้ที่รับไปจะนำไปใช้ประโยชน์ได้หรือไม่ รับรองว่าจับฉลากปีนี้สินค้าประเภทไอทีต่างๆต้องโดนใจใครหลายๆคนเป็นแน่

 2 ของขวัญประเภท เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว
ขอบคุณภาพจาก ig : urbandecaycosmetics

สินค้าประเภทแบบนี้ คงต้องถูกใจเหล่าบรรดาสาวๆเป็นอย่างมาก สำหรับท่านไหนที่มีเพื่อนผู้หญิงมาก ของขวัญประเภทนี้ก็สามารถตอบโจจทย์ได้อย่างแน่นอน แถมยังสามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้อีกด้วย เมื่อเปิดมาเป็นสินค้าที่อยากได้หรือเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ แต่ อย่าไปซื้อสินค้าหรือคอลเลคชั่นแบบเก่าๆมาจับล่ะ เดี๋ยวจะโดนแซวว่าตกเทรนด์

3 ของขวัญประเภท สินค้าแฟชั่น

สินค้าประเภทนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นอะไรก็เป็นปลื้มอย่างแน่นอน เพราะอย่างน้อยแล้วผู้รับจะรู้สึกว่าไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน แต่ (ต้องเป็นสินค้าที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมนะ) อีกทั้งจะกรี๊ดมากกว่านี้หากเป็นอะไรที่ limited แบบที่คนกำลังตามหาหาซื้อยากมาก ซึ่งสินค้าประเภทแบบนี้นั้นสำหรับคนงบเยอะ กระเป๋าเงินหนักหน่อยนะ

 4 ของขวัญประเภท เครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกค์
ขอบคุณภาพจาก : www.news.mthai.com

จัดหนักอย่างแน่นอนสำหรับของขวัญชิ้นนี้  รับรองเมื่อนำมาจับบฉลากแล้วต้องเรียกสายตาผู้คนได้อย่างแน่นอน  เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ อิเล็กทรอนิกค์ นั้นส่วนใหญ่แล้วมีขนาดที่ใหญ่ อีกทั้งเมื่อผู้รับได้รับไปแล้วสามารถนำไปใช้งานได้อีกด้วย นั้นเป็นอะไรที่ผู้ให้ต้องการเห็น  ถึงแม่ว่าราคาสินค้าส่วยใหญ่แล้วจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงไปหน่อย

5 ของขวัญประเภท เครื่องประดับ /  Accessories 
ขอบคุณภาพจาก : www.pandora.net

แน่นอนสินค้าประเภทนี้ ต้องเรียกความประทับใจจากผู้รับเป็นอย่างมาก เพราะการที่เราจะเลือกเครื่องประดับ / Accessories สักชิ้นนั้นเราจะต้องใส่ใจ และ การตัดสินใจที่นานมากสำหรับเครื่องประดับสักชิ้น เพราะนอกจากจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากแล้วนั้น แต่ มันเป็นประเภทของขวัญที่ดีต่อใจอย่างบอกไม่ถูก ที่สำคัญสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

6 ของขวัญประเภท ของตกแต่งบ้าน 
ขอบคุณภาพจาก : www.iurban.in.th

อาจจะเป็นไอเดียที่แปลกหรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะส่วนใหญ่แล้วก็เห็นมีคนนำมาใช้ในการจับลาก แต่สินค้าประเภทนี้นั้นต้องระวังในเรื่องของการกระทบกระแทกต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน ไอเดียนี้อาจจะเป็นปลื้มมากสำหรับเขา ซึ่งสินค้าประเภทนี้มีทั้งขนาดที่เล็กจนไปถึงใหญ่  สำหรับผู้ที่ค่อนข้างมีอายุ หรือผู้ใหญ่นั้นต้องโดดใจแน่ สามารรถนำมาเป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ขึ้นอีกด้วย

ทริดเล็กๆน้อยๆสำหรับของขวัญที่ไม่ควรนำมาจับฉลาก 

♥ คุกกี้ในตำนาน

คงจะทราบกันดีว่าเป็นคุกกี้ประเภทไหน เรียกได้ว่าจะต้องลั่นเสียงแอย่างดังแน่ว่า ไม่ต้องซื้อมาจับเด็ดขาด !! ซึ่งอาจจะพบเห็นมาบ่อยแล้ว จึงต้องการอะไรรที่มันแปลกใหม่มาให้ได้ลุ้นบ้าง

♥ ของสด – ของกิน

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ไม่ควนนำมาจับฉลากเลยล่ะ เพราะชื่อของมันก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นของสด เพราะอาจจะเกิดการเน่าเสียได้ และที่สำคัญไม่ควรมองข้ามเลยนั่นก็คือ ผู้รับอาจจะไม่รู้สึกยินดีก็เป็นได้

♥ ของที่มีความอ่อนแอ – แตกหักง่าย

ก็ใช่ว่านำของประเภทดังกล่าวมาขจับฉลากไม่ได้  เพียงแต่ว่าเราความระวังมันอย่างมาก เพราะอาจจะเกิดการแตกหักก่อนที่จะได้จับฉลาก  และที่เสียความรู้สึกที่สุดคือผู้รับต้องเซ็งและผิดหวังเป็นอย่างแน่ เรียกได้ว่าจบไม่สวยกันเลยงานนี้

♥ ของใช้ทั่วไปแบบเบสิคๆ

เป็นอะไรที่พบบ่อยมากในขอนี้ นั้นคือของใช้เบสิคๆ อย่าง สบู่ , ยาสระผม , ผ้าขนหนู ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่ควรอย่างยิ่ง เพราะมันเป็นสิ่งที่สามารถหาซื้อได้เองง่ายๆทั่วไป

เป็นยังไงบ้างค่ะ ! สำหรับไอเดียประเภทของจับฉลาก ที่มีทั้งขนาดและราคาที่เบาๆไปจนถึงสูง สำหรับท่านไหนที่งบน้อยก็เลือกสินค้าที่ตนเองไหวนะ แต่ สำหรับท่านไหนที่มีงบจับฉลากหนักก็จัดเต็มกันไปเลย สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อสินค้าประเภทดังกล่าว สามารถช้อปได้แล้วที่ central ออนไลน์ และ lazada อออนไลน์  หวังว่าจะเป็นแนวมางในการเลือกช้อปของขวัญไม่มากก็น้อย ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่ทีกำลังจะมาถึงนะคะทุกคน

→ บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

9 สถานที่ ไหว้พระขอพรตอนรับปีใหม่ 2018

10 ของขวัญปีใหม่ในงบจำกัด! ราคาไม่เกิน 300 บาท

20 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพที่ไม่ควรพลาด! เดินทางสะดวกด้วย BTS และ MRT

10 ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับคนพิเศษ รับรองคนรับปลื้มสุดๆ

 

 

Exit mobile version