แม็คยีนส์ ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งร้านถึง 30 พ.ย.นี้ ที่ โรบินสัน ซีคอนฯ ศรีนครินทร์

ads

Mc Jeans ลดแรง 1 ฟรี 1

หากพูดถึงยีนส์ ถือเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์สวมใส่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็เหมาะ ใส่ได้ทุกโอกาสทั้งเที่ยวเล่น ทำงาน ได้หมด และหากให้เอ่ยชื่อแบรนด์ที่เป็นที่นิยมแล้วแน่นอนว่า แม็คยีนส์ (Mc) คือยี่ห้อขวัญใจของใครหลายคน ล่าสุด Mc เอาใจคนรักยีนส์จัดโปรแรงงงงงง! ซื้อ 1 แถมอีก 1 ทุกชิ้น ทั้งร้าน ตลอดเดือนพฤศจิกายน ที่ โรบินสัน ซีคอนฯ ศรีนครินทร์

Mc Jeans แบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดยีนส์ เริ่มก่อตั้งธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2518 อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 40 ปีแล้ว ทำให้ “แม็คยีนส์” เข้าใจและออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นอย่างมาก และยิ่งในช่วงนี้เข้าหน้าหนาวโปรโมชั่นดังกล่าวก็มี Mc Winter Collection ขนเอา Hoodie, Sweater และ Jacket และกางเกงยีนส์ Mc Selvedge ที่ถือเป็นรุ่นดีที่สุดมาลดราคากันอีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าที่ร่วมรายการ

กางเกงยีนส์ Mc Selvedge ทั้งแบบผู้ชายและแบบผู้หญิง

แม็คยีนส์ ซื้อ 1 แถม 1
Mc Selvedge

Mc Selvedge Jeans เซลเวจ ซึ่งมาจากคำว่า Self-edge เป็นสัญลักษณ์ของกางเกงยีนส์ที่มีความเท่ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รุ่นเฉพาะที่ผลิตจากผ้าชนิดพิเศษคือผ้าริมที่เรียกว่า Selvedge ด้วยการทอที่มีการควบคุมคุณภาพที่สูงกว่าผ้าทอทั่วไป จึงทำให้กางเกงยีนส์ทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ราคา 2,395.- ซื้อ 1 แถม 1

เสื้อฮู้ด เสื้อแขนยาวใส่กันหนาว

แม็คยีนส์ ซื้อ 1 แถม 1
เสื้อฮู้ด เสื้อแขนยาวใส่กันหนาว

หน้าหนาวแบบนี้ได้เสื้อกันหนาวสักตัวคงจะดี เนื้อผ้า POLYESTER 100% นุ่มใส่สบาย มีปักหน้าอกด้วยโลโก้ MC JEANS สามารถซักเครื่องได้ แต่ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว ห้ามซักแห้ง และรีดไฟอ่อน ราคาตัวละ 995.- ซื้อ 1 แถม 1

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์

แม็คยีนส์ ซื้อ 1 แถม 1
เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์

เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ WORKWEAR แบบซิบ ตัดเย็นด้วยผ้า 100% COTTON มีโลโก้ Mc Jeans ที่หน้าอกด้านซ้ายและต้นแขนด้านซ้าย สามารถใส่เป็นเสื้อคลุมในวันทำงานได้ ให้ลุคเท่ คลาสสิค และดูทันสมัย ราคา 2,595.- ซื้อ 1 แถม 1

แม็คยีนส์ ซื้อ 1 แถม 1
เสื้อแม็คยีนส์ ซื้อ 1 แถม 1

เสื้อยืดแขนยาว ราคา 995.- ซื้อ 1 แถม 1
เสื้อยืดแขนสั้น ราคา 795.- ซื้อ 1 แถม 1
กระเป๋าสะพายคาดอก ราคา 1,395.- ซื้อ 1 แถม 1

นี่เป็นแค่เพียงตัวอย่างสินค้าบางส่วนเท่านั้น ท่านใดอยู่ใกล้ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ขอเรียนเชิญไปชมบูธ Mc Jeans กันได้ พิกัดโรบินสัน สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 1 บริเวณประตูทางเข้า รีบหน่อย โปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 หมดเขต 30 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม