เครื่องอบผ้า พกพา ราคาไม่เกิน 4,000 บาท อบรองเท้าได้ด้วย

บรรยากาศ ฝนๆ แบบนี้ ทำให้คุณแม่บ้านซักผ้าตากแล้วไม่แห้ง ประสบปัญหาต้องหอบผ้าหนี้ฝน อยากจะวิ่งหนีไปให้ไกลๆ รองเท้าก็เปียก ชีวิตพัง! วันนี้แอดมินเจอสินค้าตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ คาดว่าจะเป็นคำตอบที่ดีให้กับทุกท่านในหน้าฝนแบบนี้

ปัญหาเหม็บอับชื่น มาจากความสกปรกของเสื้อผ้า รองเท้า ที่มีเหงื่อไคล และได้รับความชื้นไปเป็นตัวกระตุ้นให้เชื้อโรคเติบโต ใช้เสื้อผ้าของเราเป็น Hotel อย่างดี  กลิ่นอับแบบนี้ เสียบุคลิกภาพมากๆ  แล้วเครื่องอบผ้าเครื่องหนึ่งราคาไม่ต่ำกว่า 60,000 บาท ถ้าไม่ใช่โรงแรมหรือหอพักนี่ก็ไม่กล้าซื้อมาใช้ การลงทุนอาจจะไม่คุ้มค่าหรือเปล่า?

เครื่องอบผ้าอเนกประสงค์ รุ่น Curve สีแดง

เครื่องอบผ้า EAZY BLOW ใช้วิธีเป่าลมร้อน คล้ายกับการใช้ไดร์เป่าผม และต่อสายตรงเข้าไปในเสื้อผ้าหรือรองเท้าคู่อับของคุณ  คือมนจะน่าเบื่อหน่อยๆ ที่ซักผ้าแล้วไม่สามารถตากได้ (ตากแล้วก็ไม่แห้งอีก กลิ่นอับถามหา) เจ้าเครื่องนี้เปิดตัวมาในราคา 8,900 บาท และกำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 3,799 บาท จาก Robinson Online เท่านั้น

สินค้านี้ ใช้สำหรับจัดการผ้าเหม็นอับได้ทุกปัญหา (ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ซักผ้าลดกลิ่นอับทั้งหลาย) อบผ้าได้ครั้งละสูงสุด 10 กิโลกรัม ใช้อบผ้านวมหรือผ้าคุมเตียงได้ (บทความแนะนำ : วิธีจัดการกับผ้าเหม็นอับ  )

ทั้งหมดนี้ใช้ไฟเพียง 800 วัตต์ หรือชั่วโมงละ 2 บาทเท่านั้น มีขนาด 36x36x47 เซนติเมตร น้ำหนัก 5.5 กิโลกรัม นำเข้าจากประเทศเกาหลี

กำจัดไรฝุ่น

จะใช้อบเพื่อกำจัดไรฝุ่นบนที่นอนก็ได้  คือหากคุณต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับกำจัดไรฝุ่นบนฝุกที่นอน ใช้วิธีเป่าอบไรฝุ่นได้ (ตามคลิป) ซึ่งจะช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้ ปัญหาไรฝุ่นนี้จะลดลง ฆ่าให้ตายเกลี้ยง

สินค้านี้มีระยะเวลารับประกัน 2 ปี (รับประกันตัวเครื่องภายใน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า) นำมาเปลี่ยนได้ที่ บริษัท นีโอ เคซี อินเตอร์เทรด โทร 081-649-2834  525/246 ม.ทาว์นพลัสประชาอุทิศ ถ.ประชาอุทิศ เขตทุ่งครุ แขวงทุ่งครุ กทม. 10140

ต่อไปนี้ปัญหาเรื่องผ้าๆ ก็น่าจะง่ายขึ้นสำหรับคุณแม่บ้านที่ต้องจัดการกับกลิ่นเหม็นอับ และด้วยราคาที่มาเพียง 3,799 บาท นี้น่าสนใจมากๆ ทีเดียวค่ะ

 มีปัญหาข้อสงสัยเพิ่มเติม
ดูในเว็บไซต์ Robinson หรือ ในคลิปวิดีโอนี้ได้เลยจ้า

https://youtu.be/OG9pNRdSEQc

ดูโปรโมชั่น “Robinson” เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>