ช้อป Cdiscount ด้วย บัตร Visa ในวันศุกร์ ลดเพิ่มทันที 10%

ads

ช้อปอย่างไร ให้ประหยัดขึ้นกว่าเดิม

การช้อปออนไลน์ให้ได้ประหยัดขึ้น หรือ ส่วนลด ไม่ใช้เรื่องยากเลย วันนี้เรามาแนะนำ ในฐานะผู้ที่คลุกคลีโปรโมชั่นออนไลน์ช้อปปิ้งอยู่ตลอด

−   โปรโมชั่น

ออนไลน์ช้อปปิ้งส่วนใหญ่ มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาอยู่ตลอด และมักจะลดหนัก จัดเต็ม ตามเทศกาลพิเศษ อาทิ วันครบรอบ, วันปีใหม่, ช่วงกลางปี เป็นต้น

−   รหัสส่วนลด

เมื่อมีโปรโมชั่น ก็มักจะมีรหัสส่วนลดออกมาให้ใช้ด้วย ซึ่งบางครั้ง คุณอาจจะไม่รู้ ว่ามีรหัสส่วนลดออกมา เพราะหลายๆครั้ง ออนไลน์ช้อปปิ้ง จะมีการออก รหัสส่วนลด Exclusive ที่หาไม่ได้จากหน้าเว็บ ซึ่งส่วนลดเหล่านี้ เราจะรวบรวมเอาไว้ให้กับคุณโยเฉพาะ ส่วนใหญ่ แม้ว่าสินค้าลดราคาตามโปรโมชั่นแล้ว ก็ยังสามารถใช้รหัสส่วนลด ลดเพิ่มเติมได้อีก (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโปรโมชั่นด้วย)

รหัสส่วนลด Cdiscount

รหัสส่วนลด Lazada

รหัสส่วนลด Central.co.th

−   ส่วนลดจากพันธมิตร

ออนไลน์ช้อปปิ้ง มักจะมีพันธมิตรต่าง ไม่ว่า บัตรสะสมคะแนน, บัตรเครดิต, เครือข่ายโทรศัพท์ ฯลฯ ที่ออกส่วนลดเพิ่มเพิ่มเติมมาให้ใช้ เหมือนตอนนี้ ที่ทาง Cdiscount มีส่วนลด พิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรวีซ่า

รับส่วนลด เมื่อช้อปด้วยบัตรเครดิต

Exclusive Friday: ซีดิสเค้าท์ ลดเพิ่ม 10%

วันนี้ใครที่กำลังจะช้อป Cdiscount ต้องดูโปรโมชั่นพิเศษนี้ก่อน รับส่วนลดทันที มอบให้เฉพาะวันศุกร์เท่านั้น

ช้อป Cdiscount.co.th ด้วย บัตร Visa ในวันศุกร์ ลดเพิ่มทันที

ลดเพิ่มทันที 10% เมื่อซื้อสินค้าประเภท สุขภาพ, ความงาม, สินค้าสำหรับเด็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าภายในบ้าน ที่ Cdiscount ครบ 1,500 บาท และจ่ายผ่านบัตรเครดิต VISA ในวันศุกร์