Home สำรวจตลาด Yves Rocher จัดเซตของขวัญ Christmas Collection เริ่มต้น 199 บาท

Yves Rocher จัดเซตของขวัญ Christmas Collection เริ่มต้น 199 บาท

คริสมาสต์-ปีใหม่ มีของขวัญกันหรือยัง ?

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ นอกจากมองหาที่เที่ยวส่งท้ายปีกันแล้ว หลาย ๆ คนก็กำลังวิ่งวุ่นหาของขวัญอย่างหนัก ด้วยว่าใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุข ทั้งวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือหาซื้อของขวัญเพื่อจับฉลากปีใหม่

แต่การเลือกซื้อของขวัญให้คนอื่นใช่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายซะทีไหน นอกจากต้องไม่ซื้อซ้ำกับคนอื่น หรือดูว่าของขวัญชิ้นนั้นผู้รับมีหรือยัง บางทีคุณอาจเจอกฏเหล็กว่า ไม่รับขนม ผ้าขนหนู เงินสด หรือห้ามนั่นนู่นนี่อีกสารพัด จนทำให้คนซื้อของขวัญตกอยู่ในอาการมึนงงกันเลยทีเดียว

และสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่ขยับใกล้ ใครที่กำลังหาของขวัญ ไม่ต้องเสียเวลาไปวิ่งหาที่ไหนแล้ว เพราะ Yves Rocher แบรนด์เครื่องสำอางและความงามระดับโลก จากประเทศฝรั่งเศส ได้จัดเซตของขวัญราคาสุดคุ้ม โดยการรวบรวมตัวเด็ดยอดฮิตของ “อีฟ โรเช” มาให้เลือกช้อปในราคาน่ารัก เริ่มต้นแค่ 199 บาท

เซตแฮนด์ครีมและลิปมัน

บำรุงผิวและริมฝีปาก ด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ

เซตของขวัญชุดนี้ เหมาะซื้อให้ตัวเองหรือคนที่คุณรักมาก เพราะนี่เป็นการรวมตัวของครีมบำรุงผิวและริมฝีปาก ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติใช้แล้ว รับรองผิวกายนุ่ม ริมฝีปากชุ่มชื้น และเรียบเนียม โดยในภาพเป็นเซต WINTER APPLES DUO KIT (กลิ่นแอปเปิ้ล) [ราคา 199 บาท]

เซตทำความสะอาดและดูแลผิวกาย

MAGICAL SHEA กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวกาย

เซต MAGICAL SHEA เป็นการรวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวกาย ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Shea butter ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวกายอย่างอ่อนโยนไว้ในเซตเดียว โดยในเซตนี้ มีทั้งสครับ ครีมอาบน้ำ และบอดี้โลชั่น [ราคา 299 บาท]

เซตดูแลเส้นผม

ดูแลเส้นผมของคุณให้เปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ Yves Rocher

นี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮิตที่เหมาะกับผู้ที่อยากดูแลเส้นผม ที่มีราคาเบา ๆ 299 บาท โดยในเซตมีถึง 3 ไอเทมเด็ด ไม่ว่าจะเป็น

  • Oxygenating Scrub สครับที่ช่วยทำความสะอาดและดีท็อกซ์หนังศีรษะให้ปราศจากมลภาวะ
  • Rinsing Vinegar น้ำส้มผมหอม ที่พร้อมมอบผมหอม นุ่ม ลื่น ดูสุขภาพดีในทันทีที่ใช้
  • Universal Botanical Balm บาล์มที่พร้อมดูแลเส้นผมคุณจากปัญหาผมเสียครอบจักรวาล

เซตดูแลผิวกาย

เซตดูแลผิวกาย ของ Yves Rocher กลิ่นแอปเปิ้ล

Yves Rocher จัดเซตดูแลผิวกายมาให้เลือกซื้อถึง 2 กลิ่นด้วยกัน ทั้ง MIDNIGHT BERRIES CABIN KIT (กลิ่นเบอร์รี่) และ WINTER APPLES CABIN KIT (กลิ่นแอปเปิ้ล) แต่ในภาพเป็นกลิ่นแอปเปิ้ลนะ ภายในเซตจะมีสครับ, เจลอาบน้ำ, แฮนด์ครีม และลิปบาล์ม [ราคา 399 บาท]

คอลเลคชั่นเจลอาบน้ำ

เซตของขวัญ PLAISIRS NATURE KITS ที่รวมเจลอาบน้ำมาให้เลือกซื้อ

สายเจลอาบน้ำต้องปลื้ม เซตของขวัญ PLAISIRS NATURE KITS จากอีฟ โรเช เพราะนี่เป็นการรวมเจลอาบน้ำจากคอลเลคชั่น Plaisirs Nature ถึง 6 กลิ่นมาจัดเซตให้เลือกซื้อไว้ทำความสะอาดผิวกาย [ราคา 399 บาท]

เซตแฮนด์ครีม

เซตรวมครีมบำรุงมือ 4 กลิ่นขายดี จากคอลเลคชั่น Plaisirs Nature

ใครที่ชื่นชอบครีมบำรุงมือจากคอลเลคชั่น Plaisirs Nature ไม่ควรพลาด ! 4 HAND CREAMS COLLECTION เซตของขวัญที่รวบรวมครีมบำรุงมือ 4 กลิ่นขายดีมาไว้ด้วยกัน มีทั้ง COCONUT / MANGO CORIANDER / BOURBON VANILLA และ LOTUS FLOWER [ราคา 399 บาท]

เซตตกแต่งเปลือกตาและใบหน้า

แต่งสวยได้ทุกลุคในตลับเดียว ในราคา 990 บาท

Catch The Magic Palate Limited Edition สำหรับตกแต่งเปลือกตาและใบหน้า ที่มีเฉดสีให้เลือกครบครันในตลับเดียว ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน แค่ซื้อเซตตกแต่งเปลือกตาและใบหน้า คุณได้ทั้งอายแชโดว์ 15 เฉดสี ทั้งแบบเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อเมทัลลิก, บลัชออน 2 เฉดสีที่เหมาะกับผิวทุกเฉดสี, ไฮไลเตอร์ 1 เฉดสี แถมยังมาพร้อมกระจก [ราคา 990 บาท]

2020 ADVENT CALENDAR

เซตของขวัญสุดเก๋ที่มาในรูปแบบกล่องปฏิทินลายท้องฟ้า

2020 ADVENT CALENDAR คือ เซตของขวัญสุดเก๋ที่มาในรูปแบบกล่องปฏิทินลายท้องฟ้า เหล่าพรรณไม้ และสัตว์น้อย แถมยังจัดเต็มความสวยคุ้ม ๆ เพราะจัดให้จุก ๆ ถึง 24 ไอเทม ทั้งผิวหน้า ผิวกาย เมคอัพ ดูแลผม ยันน้ำหอมกันเลยทีเดียว ที่สำคัญตัวกล่องตัวกล่องยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย [ราคา 1,999 บาท]

นอกจากเซตของขวัญคริสมาสต์แล้ว ยังมีเซตของขวัญลดราคาจุก ๆ มาให้เลือกช้อปอีกเพียบ อาทิ เซตสวยรักษ์โลก, สวยครบเซต หรือเซตสวยสตรอง เป็นต้น

เซตสวยครบเซ็ต

สำหรับ SET 3 #สวยครบเซต ลดเหลือ 1,390 บาท (ปกติ 3,019 บาท) ซึ่งภายในเซตประกอบไปด้วย

  • Brillance Rinsing Vinegar 400 ml. น้ำส้มผมหอมลื่นสูตร Shine เพื่อผมเงางาม หอมนุ่มลื่น
  • Hydra vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel 390 ml. เจลล้างหน้าสูตรที่ขายดีที่สุดของ Yves Rocher สะอาด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง
  • Hydra vegetal 48H Non-Stop Moisturizing Gel Cream 50 ml. เจลครีมล็อคความชุ่มชื้น คืนผิวฉ่ำน้ำ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • The One collection 30 ml. น้ำหอมจาก Ther one Collection 6 กลิ่น 6 สไตล์ กลิ่นหอม รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ
  • The One collection Perfumed Hand Cream 30 ml. แฮนด์ครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอม 6 กลิ่นจาก The one collection

ขณะเดียวกัน ที่หน้าร้านยังมีกิจกรรมลด แจก แถม อีกเพียบ อย่างเมื่อช้อปครบ 500 บาท รับสิทธิ์เซียมซี 1 ครั้ง ไปเลย บอกก่อนว่าของรางวัลจัดเต็มมาก รวมถึงยังมีส่วนลด 40% ไอเทมน้ำหอมและสกินแคร์ หรือรับฟรีสินค้าในกระบะ เรียกคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เอาเป็นว่า วันคริสต์มาสหรือวันปีใหม่นี้ ใครกำลังหาของขวัญจับฉลาก หรือเตรียมเซอร์ไพรส์คนรัก สามารถไปตามรอยกันที่ Yves Rocher สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าวก็ได้นะ หรือใกล้สาขาไหน ก็พุ่งตัวไปจัดก่อนหมดเขตวันที่ 3 มกราคม 2564 นะ


READ MORE :
Exit mobile version