Home สำรวจตลาด ทรงผมยูนาบี Nevertheless สวย น่ารัก แบบฉบับสาวเกาหลี

ทรงผมยูนาบี Nevertheless สวย น่ารัก แบบฉบับสาวเกาหลี

ทรงผมยูนาบี Nevertheless สวย น่ารัก แบบฉบับสาวเกาหลี

ทรงผมยูนาบี นางเองเรื่อง Nevertheless มีทรงอะไรบ้าง

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว! เพราะกระแสเขามาแรงจริงๆ สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “ Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้”  และยังมีวลีเด็ดที่ติดเทรนด์แฮชแท็กตามโชเชียลมีเดียต่างๆ โดยเฉพาะเทรนด์ทวิตเตอร์กับคำที่ว่า  “ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม” เมื่อได้ยินแบบนี้อยากจะตอบตกลงให้ไว โดยซีรี่ย์เกาหลี Nevertheless ได้นักแสดงมากความสามารถและเป็นที่น่าจับตามอง อย่าง ฮัน โซ-ฮี และ ซงคัง เป็นการจับคู่ที่ลงตัว เคมีร้อนแรงแบบสุดๆ เอาแฟนๆ ซีรี่ย์ฟินจิกหมอนกันไปเป็นแถบๆ เรียกได้ว่าเป็นพระนางคลื่นลูกใหม่แห่งแวดวงการแสดงแดนกิมจิเลยทีเดียว

นอกจากนักแสดงและเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Nevertheless ที่สนุก ฟินจิกหมอนแล้ว กระแสในโลกออนไลน์ที่พูดถึงอย่างหนักไม่แพ้กัน คงจะเป็นเรื่อง “ทรงผมยูนาบี Nevertheless” ที่สวย น่ารัก และมีความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ เป็นทรงผมที่ช่วยให้หน้าเด็กลง ไม่ว่าจะทำทรงไหนๆ ก็สวยกระชากใจ เพราะเหตุนี้ทำเองสาวไทยแบบเราอยากจะตัดตามกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทเกาะติดกระแส กับ ทรงผมยูนาบี Nevertheless สวย น่ารัก แบบฉบับสาวเกาหลี งานนี้สาวๆ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะเราจะมารวบรวมทรงผมยูนาบีในเรื่องกันว่ามีทรงไหนบ้าง และสามารถตัดเองได้ไหม พร้อมเทคนิคการตัดตามแบบง่ายๆ สวยไม่แพ้ยูนาบีเลยล่ะ

ทรง Wolf Cut สไตล์เกาหลี

ทรงผมยูนาบีจะเรียกว่าเป็นทรง Wolf Cut สไตล์เกาหลี เป็นการตัดผมแบบไล่เลเยอร์ให้เข้ากับกรอบหน้า เพิ่มมิติให้ทรงผม ช่วงบนจะพองนิดๆ คล้ายแผงคอหมาป่า และส่วนด้านล่างและด้านหลังจะซอยไล่ระดับความยาวตามชอบ เมื่อจัดผมทรงนี้จะดูมีความพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ บวกกับผมหน้าม้าซีทรู ช่วยทำให้ดูน่ารัก หน้าเด็ก

 

ทรง Wolf Cut สไตล์เกาหลี ขอบคุณภาพจาก FB : JTBC Drama

ทรงผมทัดหู หวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ

น่ารัก ปนเซ็กซี่เล็กน้อย สำหรับทรงผมทัดหู ช่วงเปิดให้เห็นกรอบหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความน่ารักด้วยหน้าม้าซีทรูบางๆ

ทรงผมทัดหู หวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ขอบคุณภาพจาก FB : JTBC Drama

ทรงผมเกล้า ปล่อยปอยหวาน หน้าม้าซีทรู

สวย มีเสน่ห์ สำหรับทรงผมเกล้า ปล่อยปอยหวาน หน้าม้าซีทรู เปิดให้เห็นช่วงต้นคอมากยิ่งขึ้นทำให้ดูเซ็กซี่ แต่ยังคงมีความน่ารักเล็กน้อย ด้วยปอยผมด้านข้าง ที่แอบดูเหมือนจะยุ่งๆ

ทรงผมเกล้า ปล่อยปอยหวาน หน้าม้าซีทรู ขอบคุณภาพจาก FB : JTBC Drama

ทรงผม Wolf Cut หนีบตรง พริ้วๆ

สวยสะกดใจ กับ ทรงผม Wolf Cut ไม่ต้องดัดลอนคลายๆ เพียงหนีบตรงเท่านั้น ทำให้ดูเส้นผมพริ้วสวย อย่างเป็นธรรมชาติ มีความขี้เล่น เซ็กซี่

ทรงผม Wolf Cut หนีบตรง พริ้วๆ ขอบคุณภาพจาก FB : JTBC Drama

ทรงผมมัดครึ่งหัว น่ารัก 

ทรงผมสวยน่ารัก และยังช่วยให้คุณดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ไม่เรียบง่ายจนเกินไป พร้อมปล่อยหน้าม้า และปอยหวาน ให้ความเซ็กซี่เล็กน้อย

ทรงผมมัดครึ่งหัว น่ารัก ขอบคุณภาพจาก FB : JTBC Drama

 สอนตัดผมทรงยูนาบี จากเรื่อง Nevertheless

  1. มัดผมมาข้างหน้าให้เรียบร้อย โดยการแบ่งผมให้ดี แล้วตัดผมโดยวัดการตัดจากระดับผมเหนืออก 1 นิ้วโป้ง เพื่อชั้นผม Layer ที่ 1
  2. แบ่งผมที่จะมัดผมมาครึ่งหัว แล้วตัดผมโดยวัดการตัดจากระดับผมเหนือไหปลาร้า 1 นิ้วโป้ง เพื่อชั้นผม Layer ที่ 2
  3. แบ่งผมข้างหน้า แล้วตัดผมโดยวัดการตัดจากระดับประมาณคาง เพื่อชั้นผม Layer ที่ 3
  4. สำหรับการตัดผมหน้าม้าซีทรู ควรแบ่งผมข้างหน้าออกมาเป็นรูปสามเหลี่ยม ตัดผมข้างหน้าในระดับคิ้วเท่านั้น
  5. จากนั้นใช้กรรไกรซอยสไลด์ปลายผมทั้ง 3 Layer ให้ความพริ้วสวย ไม่ตรงหนา
  6. จัดทรง ม้วนลอน หรือ หนีบตรง เป็นอันเสร็จเรียบร้อยกับทรงผมยูนาบี

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ ทรงผมยูนาบี Nevertheless สวย น่ารัก แบบฉบับสาวเกาหลี ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละทรงที่ยูนาบีทำในเรื่องสวย น่ารัก กระชากใจแบบสุดๆ งานนี้เราจ้องมาตัดตามกันสักหน่อยแล้ว เดี่ยวเพื่อนจะหาว่าไม่ตามเทรนด์เลย สำหรับเพื่อนๆ ที่มั่นใจในฝีมือตัวเอง สามารถตัดตามวิธีที่กล่าวไปข้างต้นได้เลย แต่…สำหรับเพื่อนๆ ที่ใม่ถนัดในเรื่องตัดผมตัวเอง คงต้องเข้าร้านเสริมสวยแล้วล่ะ อย่าลืมบอกนะว่าทรงยูนาบี  แนะนำเลือกซื้ออุปกรณ์จัดแต่งทรงผม จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ Komvy  กับ Lesasha อุปกรณ์และเครื่องมือจัดแต่งทรงผม อาทิ  เครื่องหนีบผม ไดร์เป่าผม แปรงม้วนผม เป็นต้น สามารถเนรมิตผมสวยหลากสไตล์ ทั้งผมตรงสลวย และผมลอนอ่อนๆ

Lesasha อุปกรณ์และเครื่องมือจัดแต่งทรงผม

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม