ads

ช้อปสุดว้าว อยู่บ้านก็ช้อปได้ เทสโก้ โลตัส จัดโปร 1 แถม 1  ที่ Lazada 

สวัสดีค่ะ…ในช่วงเวลาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แพร่ระบาดแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกับตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อแน่นอน อีกทั้งห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงร้านค้าต่างๆ ก็มีการปิดชั่วคราวเพื่อลดความเสี่ยง ถึงแม้บางร้านจะเปิดก็ไม่สามารถนั่งรับประทานอาหารได้ แต่ต้องสั่งกลับบ้าน มาตรการต่างๆที่ทางภาครัฐกำหนดขึ้นก็เพื่อลดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ถึงแม้แหล่งช้อปปิ้งต่างๆจะมีการปิดชั่วคราว แต่เราจะไม่อดตายอย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบาย และตอบโจทย์ในสไตล์ของผู้คนสมัยใหม่เป็นอย่างมาก

โปรสู้โควิด ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ Tesco Lotus 

ซึ่งคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าจาก Tesco Lotus ได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าเทียบเท่ากับห้างสรรพสินค้า อีกทั้งยังไม่ต้องออกไปข้างนอก เหมาะสำหรับการช้อปในช่วงไวรัสโคโรนาระบาดอย่างมาก โดยคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแม่และเด็ก, สินค้าสุขภาพ, สินค้าความงาม, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าเครื่องใช้ภายในครัว, สินค้าของตกแต่งต่างๆและอีกมากมาย กับ อยู่บ้านก็ช้อปได้ ! เทสโก้ โลตัส จัดโปร 1 แถม 1 ที่ Lazada + แลกคะแนนคลับการ์ด วันนี้ Tesco Lotus ให้คนที่ชอบแบบฟินๆ จัดโปรสุดประหยัด 1 ฟรี 1 เอาใจคุณแม่บ้านทั้งหลาย กับสินค้าเครื่องใช้ต่างๆ มากมาย ที่คุณต้องมีติดไว้ที่บ้าน


สินค้า เทสโก้ โลตัส ซื้อ 1 แถม 1


ช้อปผลิตภัณฑ์ เอดแอน์โชว์เดอร์  ทำความสะอาดเส้นผม ดูเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มลื่น ไม่พันกัน ราคาเหลือเพียง 182 บาท


ช้อปผลิตภัณฑ์ ลักส์ ครีมอาบน้ำ ช่วยให้ผิวนุ่ม ลื่น กระจ่างใส หอมยาวนานตลอดทั้งวัน ราคาเหลือเพียง 99 บาท


ช้อปผลิตภัณฑ์ พฤกษานกแก้ว กลิ่นหอมยาวนานตลอดทั้งวัน ผิวสวยกระจ่างใส เนียนนุ่ม ราคาเหลือเพียง 132 บาท


ช้อปผลิตภัณฑ์ วาสลีน ครีมบำรุงผิวสวยกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มลื่น ราคาเหลือเพียง 259 บาท

สามารถเลือกซื้อ สินค้า Tesco Lotus ได้แล้ววันนี้ที่ Tesco Lotus @Lazada คุณจะไม่พลาดสินค้าขายดีมากมาย พร้อมจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้เลือกช้อปแบบสุดประหยัด อีกทั้งยังมีการจัดโปรส่วนลดสินค้าแต่ละหมวดหมู่แตกต่างกันไป อาทิ เช่นสินค้าแม่และเด็ก ลดสูงสุด 40% , สินค้าผู้สูงวัยลดสูงสุด 30% , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 50% เป็นต้น อีกทั้งยังให้คุณสามารถจัดหนักจัดเต็มสุดคุ้มเพื่อแลกแต้มที่แอพคลับการ์ด

เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ต่างๆภายในบ้าน Tesco Lotus @Lazada ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่ทำให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าแบบจัดหนักจัดเต็ม นอกจากนี้นักช้อปที่ยังไม่มีบัตรคลับการืดอย่าลืมสมัครกันนะ รับรองว่างานนี้คุ้มอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าสุดคุ้มไปพร้อมๆกัน ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้ – 15 เมษายน 2563

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม