Home สำรวจตลาด รวมแฟชั่นเสื้อญาญ่าใส่ไปทะเล มีแบบไหนบ้างที่ต้องตามไปตำ

รวมแฟชั่นเสื้อญาญ่าใส่ไปทะเล มีแบบไหนบ้างที่ต้องตามไปตำ

รวมแฟชั่นเสื้อญาญ่าใส่ไปทะเล มีแบบไหนบ้างที่ต้องตามไปตำ
รวมแฟชั่นเสื้อญาญ่าใส่ไปทะเล มีแบบไหนบ้างที่ต้องตามไปตำ

1. รวมแฟชั่นเสื้อญาญ่าใส่ไปทะเล เทรนด์ที่คุณไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพจาก urassayas

ทะเลสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึงเมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือ วันหยุดยาว เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อนสถานที่ท่องเทียวอย่างทะเลจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก อีกทั้งทะเลไทยยังเป็นทะเลที่สวยไม่แพ้ทะเลอื่นๆ ในโลกเลยทีเดียว ซึ่งจะเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลทั้งทีแต่ไม่รู้ว่าควรแต่งตัวแบบไหนดี วันนี้เราก็ได้รวบรวมแฟชั่นเสื้อญาญ่าใส่ไปทะเล เพราะเห็นสาวญาญ่าอัพอินสตราแกรมล่าสุดและโพสรูปที่ไปท่องเที่ยวทะเล พร้อมแฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ Promotions.co.th ของเราจึงดีรวบรรวมแฟชั่นเสื้อญาญ่าใส่ไปทะเลมาฝากกัน

เริ่มกันด้วยแฟชั่นชุดชิลล์ๆ นั่งร่องเรือของสาวญาญ่ากับบิกินี่ สีดำตัวสวย สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบาง และกางเกงลายBandana ลายวินเทจของอเมริกาและอังกฤษในยุค 90 ให้คุณใส่เก๋ๆ มิกซ์แอนด์แมทท์เทรนด์ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก urassayas

เดรสยาวสีเหลืองสุดน่ารัก ที่ให้คุณเพิ่มลุคเป็นสาวหวานได้ด้วยลายดอกไม้สีแดงเล็กๆ รอบชุด ไม่ว่าจะใส่เที่ยวทะเล หรือ ใส่ท่องเที่ยวทั่วไปก็น่ารักไม่หยอกอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก urassayas

มากันที่อีกหนึ่งแฟชั่นไปทะเลสุดน่ารักกับเสื้อแขนตุ๊กตา เป็นชั้น มีระบายดูพริ้ว สามารถสวมใส่ได้ทั้งกับกางเกงขายาวและกางเกงขาสั้นเลยทีเดียว มาพร้อมดีเทลสุดน่ารักที่นอกจากตรงแขนแล้วด้านหน้าของชายเสื้อยังเป็นแบบแหวกหน้า ให้แอบเซ็กซี่เบาๆ อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก urassayas

อีกหนึ่งลุคที่สาวๆ สามารถแต่งตัวไปนั่งริมชายหาดกันได้สุดชิลล์ กับโทนสีขาวล้วนไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวในสีขาว กางเกงขาสั้นสีขาว มาพร้อมดีเทลแฟชั่นที่ขาดไม่ได้คือเสื้อเชิ้ตคลุมตัวยาว และที่คาดผมสีขาว เหมาะกับการแต่งตัวไปนั่งที่คาเฟ่และริมทะเลมากๆ

ขอบคุณภาพจาก urassayas

เที่ยวทะเลทั้งทีอีกหนึ่งลุคนี้ต้องห้ามพลาดกับ เสื้อครอปคอลึกกระดุมหน้า แขนพอง สีขาว มาพร้อมกระโปรงผ้าสีขาว มิกซ์ความเก๋ไก๋เพิ่มด้วยผ้าผูกผมสีนู้ดชมพู บอกเลยลุคนี้สุดปัง

อยากซื้อเสื้อผ้าแบบญาญ่าซื้อที่ไหนได้บ้าง?


ใครไม่อยากตกเทรนด์ หรือ อยากตามรอยการแต่งตัวไปเที่ยวทะเลแบบญาญ่านั้น ในยุคนี้บอกได้เลยว่าเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ นั้นเราสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย จะมีแบบไหน และ ซื้อที่ไหนได้บ้างนั้น เราได้รวบรวมมาฝากกันค่ะ

1 Mitr Mali Blouse

ราคา 1,350 บาท

ร้านนี้เป็นร้านเดียวกับที่สาวญาญ่านั้น ซื้อมาสวมใส่ซึ่งขอบอกเลยว่าราคาไม่แรง ตัวเสื้อดูดีมีสไตล์มากๆ และที่สำคัญร้านนี้ต้องพรีออเดอร์สินค้า 1 สัปดาห์นะคะ มีให้เลือก 3 สี คือสีฟ้า สีครีม และ สีเขียวมะกอก

2 LH.Sunday เดรสยาวลายดอกไม้สีแดง

ราคา 89 บาท

เดรสยาวลายดอกไม้สีแดง กระโปงพริ้ว น่ารักมาก ผ้านิ่มทรงสวยให้คุณสามารถใส่ท่องเที่ยว หรือ ใส่วันชิลล์ก็ได้เช่นกัน

3 D’Charming เสื้อคลุม ทรงคาดิแกน

ราคา 115 บาท

เสื้อคลุม แขนยาว ทรงคาดิแกน ที่ให้คุณสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทท์ได้กับหลากหลายลุคไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือวันท่องเที่ยวต้องไม่พลาด

4 กระโปรงทรงเอชีฟองสีขาว

ราคา 195 บาท

กระโปรงสั้นเอวสูงแฟชั่นเกาหลีผู้หญิง กับกระโปรงทรงเอชีฟองสีขาว ที่ให้คุณเลือกจับคู่กับเสื้อได้หลากหลายรูปแบบ

ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางได้ง่ายๆ ที่ Lazada และ Shopee อีกทั้งยังสามารถเลือกแบบต่างๆ ในการแต่งตัว โดยอาจอาศัยเรฟฟอเร้นซ์จากสาวญาญ่าก็น่าสนใจดีไม่น้อยทำให้ลุควันเที่ยวทะเลของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เท่านั้นยังไม่พอคุณยังรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ อีกด้วย

 คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 RAED MORE :