ads

ซื้อที่ไหนดี ! หน้ากาก Yamada ราคาไม่แพง ป้องกันฝุ่น 

ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าแก้! เชื้อไวรัสโควิด 19 ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วไลก พบผู้ติดเชื้อผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ส่งผลกระทบในหลายๆด้าน อย่างเช่น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง เทศกาลต่างๆ ต้องมีการหยุดชะงัก หรือ ปิดให้บริการลงชั่วคราว เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เมื่อสถานการณ์โควิดในไทยเริ่มกลับมาปกติ แต่…สิ่งที่ยังต้องระวังและดูแลตัวเองเป็นพิเศษ นั่งคือ เรื่องของการสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือ พกเจลทำความสะอาดมือ เรื่องความสะอาดต่างๆ ดังนั้นอย่าลืดูแลตัวเอง และเลือกสวมใส่หน้ากากที่ได้มาตรฐาน

สวมใส่สบาย หายใจสะดวก  หน้ากาก Yamada 

คุ้มกว่า หน้ากาก Yamada มาพร้อมประสิทธิภาพในการกรองขนาดอนุภาค 3.0×0.3 ไมครอน สายรัดคล้องหู Latex free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นผ้าโพลิโพรพิลินแบบไม่ทอ หายใจได้สะดวก น้ำหนักเบา ออกแบบหน้ากากที่ได้มาตรฐาน เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาซื้อหน้ากาก ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะโปรโมชั่นส์มาพร้อม แหล่งช้อปหน้ากาก Yamada ราคาดีๆ เบาๆ สวมใส่สบาย หายใจสะดวก หน้ากาก Yamada ดีไหม ราคาไม่แพง พร้อมส่ง เพราะฉะนั้นอย่าพลาดมาเลือกช้อปสินค้าหน้ากาก Yamada กัน รับรองคุณมีหน้ากากดีๆ ใส่อย่างแน่นอน ซื้อแบบสุดคุ้ม ในราคาเบาๆ จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ


OfficeMate


หน้ากากอนามัย YAMADA 3030

หน้ากากอนามัย สีเขียว 50 ชิ้น/กล่อง ฟิลเตอร์ในการกรอง 3 ชั้น มาพร้อมประสิทธิภาพในการกรองขนาดอนุภาค 3.0×0.3 ไมครอน สายรัดคล้องหู Latex free ไม่ระคายเคือง ผ้าโพลิโพรพิลิน น้ำหนักเบา ราคา 169 บาท

หน้ากากอนามัย
หน้ากาก YAMADA 3030 ราคา 169 บาท

หน้ากาก YAMADA 3230

หน้ากากกรองฝุ่น ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE กรองฝุ่นอนุภาคใหญ่กว่า 0.3 ป้องกันฝุ่นละออง แบคทีเรีย ไวรัส ควันจากไฟป่า ผลิตจากเส้นใยฝ้ายแท้ หายใจสะดวกกว่าหน้ากากอนามัยทั่วไป 2 เท่า ราคา 22 บาท

หน้ากาก YAMADA
หน้ากาก YAMADA 3230 ราคา 22 บาท

Lazada


Yamada แมส
แมสค์ 50 ชิ้น ช่วยป้องกันฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ ขนาดกระทัดรัด ออกแบบดี สวมใส่สบาย หายใจสะดวก ราคา 390 บาท 
Yamada แมส
Yamada แมส ราคา 390 บาท 

 Shopee


YAMADA KN95 Mask

หน้ากาก PM2.5 ป้องกันฝุ่น ควัน ลักษณะแบบแนบชิดใบหน้า ช่วยปกป้องคุณจากมลพิษ หายใจสะดวก ขนาดพกพาง่าย 365wecare  ราคา 64 บาท

YAMADA KN95
YAMADA KN95 Mask ราคา 64 บาท
Yamada หน้ากากอนามัย
ฟิลเตอร์ 3 ชั้น มีประสิทธิภาพกรองอนุภาค 0.3 กล่อง 50 ชิ้น ราคา 250 บาท ไมครอน ไม่ระคายเคืองต่อผิว สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา ราคา 250 บาท
Yamada หน้ากากอนามัย
Yamada หน้ากากอนามัย ราคา 250 บาท

วิธีทิ้งหน้ากากอนามัยที่ใช้งานแล้ว

เมื่อมีการใช้งานหน้ากากอนามัย แล้วต้องการทิ้ง แนะนำ ให้พับ หรือ ม้วนหน้ากากที่ต้องการทิ้ง แล้วใส่ถุงซองให้เรียบร้อย ปิดให้สนิทแล้วนำไปทิ้งลงในถังขยะ การทำเช่นนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เชื้อโรคต่างๆ ที่อาจแพร่กระจายในอากาศ ไปสู่ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา หรือ ผู้ใกล้เคียง

หน้ากาก Yamada  ช่วยป้องกันฝุ่น เชื้อโรคต่างๆ ดังนั้นการป้องกันตัวเองที่ดีที่สุด คือ การสวมใส่หน้ากากอนามัย ที่มีการป้องกันแบบพิเศษ สวมใส่สบาย หายใจสะดวก สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้ง อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปหน้ากาก เลือกแบบทีต้องการ หากมีโค้ดส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้า อย่าลืมกรอกโค้ดในขั้นตอนการสั่งซื้อเพื่อเป็นส่วนลด ป้องกันตัวเองไว้ก่อนดีกว่า เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง และคนใกล้ชิด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม