แอร์ Xiaomi SmartMi Full DC Air Conditioner ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท

แนะนำเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะ จาก Xiaomi

เครื่องปรับอากาศ ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แทบทุกบ้านจะต้องมี ด้วยอากาศของประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าว เครื่องปรับอากาศหรือเรียกกันว่าแอร์ จึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลายบ้านเลือกใช้ ช่วยปรับอุณภูมิในวันอากาศร้อน ๆ ให้เย็นลง ปัจจุบันเครื่องปรับอากาศมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ สำหรับวันนี้เราก็มีเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ จากแบรนด์ Xiaomi มาแนะนำกันค่ะ แอร์ Xiaomi SmartMi Full DC Air Conditioner เครื่องปรับอากาศอัจฉริยะ โดยจะมีสเปคน่าสนใจอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ พร้อมแนะนำโปรโมชั่นสินค้าแบรนด์ Xiaomi จากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม


สเปคเครื่องปรับอากาศ Xiaomi SmartMi Full DC Air Conditioner


เครื่องปรับอากาศ Xiaomi SmartMi Full DC Air Conditioner มี 2 รุ่น คือ รุ่นขนาด 12,000 BTU ราคาเริ่มต้น 2,299 หยวน หรือ 10,000 บาท และรุ่นขนาด 18,000 BTU ราคาเริ่มต้น 2,699 หยวน หรือ 12,000 บาท ดีไซน์ตัวเครื่องสีขาวสวยงาม ลงตัวทุกสไตล์ของบ้าน ขนาดตัวเครื่องปรับอากาศ มีขนาด 953×315 มิลลิเมตร สำหรับเครื่องในบ้าน และมีขนาด 872×570 มิลมิเมตร สำหรับเครื่องนอกบ้าน เหมาะสำหรับห้องขนาด 16-23 ตารางเมตร เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศ ภายในกล่องจะมีแอร์ 1 ตัว, คู่มือการใช้งาน, รีโมท และถ่าน AAA 2 ก้อน

เครื่องปรับอากาศ Xiaomi SmartMi Full DC Air Conditioner ช่วยปรับอากาศให้มีอุณภูมิเย็นสบาย ด้วยระบบทำความเย็นแบบ Cooling and Heating และเทคโนโลยีนวัตกรรมจากการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวจาก HITACHI และ PANASONIC มีหน้าจอแสดงผล OLED บอกสถานะการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ทั้งโหมดแอร์ โหมดฮีตติ้ง โหมดลดความชื้น โหมดอากาศหมุนเวียน และอุณหภูมิแบบเรียลไทม์

กระจายความเย็นได้ทั่วห้องด้วยการออกแบบเครื่องปรับอากาศให้ลิ้นใบพัดเฉียง 30 องศา เพื่อลดความต้านทานอากาศและกระจายความเย็นได้หลายทิศทาง พร้อมช่องระบายอากาศที่กว้าง แต่ไม่ส่งเสียงรบกวน มีเสียงเพียง 21 dB เท่านั้น ควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ตลอดการพักผ่อนโดยอัตโนมัติ ลดความชื้นภายในอากาศ และมีฟิลเตอร์ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมทั้งผ่านมาตรฐานการใช้พลังงานรายปีที่ประเทศจีนได้กำหนดไว้ที่ 4.5 แต่เครื่องปรับอากาศ Xiaomi สามารถทำได้ที่ 4.65 ช่วยให้ประหยัดพลังงานถึง 20%

ควบคุมการทำงานเครื่องปรับอากาศง่าย ๆ ผ่านรีโมทคอนโทรล สามารถเลือกใช้งานหลากหลายฟังก์ชั่น และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชัน สั่งงานเครื่องปรับอากาศได้ทุกเวลา ช่วยให้คุณเปิดแอร์ได้เลยแม้จะอยู่ข้างนอกบ้าน


รวมโปรโมชั่น Xiaomi ที่ Lazada, Shopee, JD Central และ Shopat24


Lazada

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าอื่น ๆ แบรนด์ Xiaomi ที่ลาซาด้า ราคาสบายกระเป๋า กับโปรโมชั่นส่วนลด และสามารถผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครกิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงไทย, บัตรเครดิตทีเอ็มบี, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตธนชาต

Shopee

ซื้อสินค้าแบรนด์ Xiaomi ราคาสุดคุ้ม ที่ช้อปปี้ กับโปรโมชั่นส่วนลด รับประกันสินค้าทุกชิ้น และเมื่อซื้อสินค้าราคามากกว่า 3,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

JD Central

ซื้อสินค้าแบรนด์ Xiaomi แบบสุดคุ้ม ส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลด เมื่อช้อปตามเงื่อนไข ดังนี้ ซื้อครบ 5,000 บาท รับโค้ดส่วนลด 1,000 บาท, ซื้อครบ 4,000 บาท รับโค้ดส่วนลด 500 บาท ซื้อครบ 5,000 บาท, รับโค้ดส่วนลด 500 บาท ซื้อครบ 3,500 บาท รับโค้ดส่วนลด 500 บาท

Shopat24

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทวอช และอื่น ๆ แบรนด์ Xiaomi ที่ Shopat24 ราคาสบายกระเป๋า ด้วยดีลส่วนลดสูงสุด 57% และแฟลชเซล ลดราคาแรง ๆ ในช่วงเวลาที่จำกัด สามารถรับสินค้าได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

เรียกได้ว่าแอร์ Xiaomi SmartMi Full DC Air Conditioner เป็นเครื่องปรับอากาศราคาไม่แพงแต่มีประสิทธิภาพในระดับดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีระบบการทำงานของตัวเครื่องและฟังก์ชั่นใช้งาน ซึ่งได้ผู้เชี่ยวชาญมาช่วยพัฒนา มั่นใจได้ถึงคุณภาพ สำหรับใครที่สนใจ ขอให้อดใจรอนำเข้าประเทศไทยกันสักหน่อย แต่แบรนด์ Xiaomi ก็มีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อ เช่น เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน, เครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์, หน้ากากกันฝุ่นละออง PM 2.5, สมาร์ทวอช, หูฟังไร้สาย, โทรศัพท์มือถือ และอื่น ๆ หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central และ Shopat24 มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>